Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
”Vì sao đưa anh tới” bán bản quyền phát sóng cho 15 quốc gia
Saturday, March 15, 2014 4:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Không chỉ các Đài châu Á mà nhiều Đài truyền hình châu Âu cũng đã đăng ký mua bản quyền bộ phim này.
Đã 2 tuần trôi qua kể từ tập cuối cùng bộ phim truyền hình Man from the Stars với Kim Soo Hyun vàJun Ji Hyun đóng vai chính kết thúc, nhưng sức hút của bộ phim vẫn không hề giảm sút. Không chỉ các nước lân cận Hàn Quốc, Man from the Stars còn được khán giả ở nhiều nước khác quan tâm.
'Vì sao đưa anh tới' bán bản quyền phát sóng cho 15 quốc gia

Suốt thời gian phát sóng, Man from the Stars luôn giữ vững ngôi đầu trong bảng xếp hạng những phim phát sóng cùng giờ. Với rating tập cuối gần 30%, Man from the Stars đã trở thành một dấu mốc khó thể vượt qua. Thậm chí, những trang phục của các nhân vật chính, rồi phong cách trang điểm của Chun Song Yi và cả thức ăn được cô sử dụng trong phim như gá rán và bia, cũng trở thành món hàng hot, thu hút lượng người mua khổng lồ.

Vì sao đưa anh tới bán bản quyến phát sóng cho 15 nước
Sự phổ biến của Man from the Stars đã tiến vào các nước châu Á và xa hơn nữa. Rất nhiều nước đã gọi đến nhà sản xuất và đề nghị được ký bản quyền phát sóng bộ phim. Một chi nhánh của đài SBS phụ trách xuất khẩu phim và xuất bản ở nước ngoài cho biết: “Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn thảo luận  với một số quốc gia. Một số nước đã đồng ý ký hợp đồng. Số lượng hợp đồng bản quyền đã lên đến 15 quốc gia. Nhưng chúng tôi nghĩ số lượng này còn có thể tăng lên nữa, bởi vì rất nhiều đài khác vẫn tiếp tục gọi điện đến hỏi về quyền của bộ phim”.
Vì sao đưa anh tới bán bản quyến phát sóng cho 15 nước
Vị này cho biết thêm: “Trong số 15 quốc gia ký hợp đồng mua quyền phát sóng bao gồm một số nước ở châu Âu. Chúng tôi không thể tiết lộ lợi nhuận chính xác bộ phim đã giành được, nhưng nó tương đối cao so với các bộ phim truyền hình khác”.
Man from the Stars đánh dấu sự tái hợp của hai ngôi sao Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun. Bộ phim tiếp tục khẳng định vị trí ngôi sao của họ, và cũng trở thành bàn đạp để những diễn viên trẻ như An Jae Hyun trở thành ngôi sao mới.
Vì sao đưa anh tới bán bản quyến phát sóng cho 15 nước
Sau khi phim kết thúc phát sóng, nam diễn viên Park Hae Jin (vai Lee Hwi Kyung) lập tức tham gia vai diễn trong bộ phim truyền hình mới cùng Lee Jong Suk. Còn An Jae Hyun vừa nhận lời tham gia bộ phim mới của Lee Seung Gi.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.