Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vừa tái xuất, T-ara đã ”tấn công” bảng xếp hạng Oricon Nhật Bản
Friday, March 7, 2014 9:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Ba nghệ sĩ đình đám của làn sóng K-pop là TVXQ, BoA và T-ara đã xuất hiện trong Top 10 của bảng xếp hạng Oricon tại Nhật.

Vào ngày 5/3, 10 ca sĩ/nhóm nhạc đứng đầu trong bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon (Nhật Bản) đã được hé lộ. Theo đó, 3 nghệ sĩ đại diện cho làng nhạc Hàn Quốc bao gồm TVXQ, BoA và T-ara đều xuất hiện trong bảng xếp hạng này.
TVXQ đã bán được tổng số 156.491 bản cho album tiếng Nhật thứ 7 của nhóm mang tên TREE. Con số khổng lồ này đã đem về một số tiền không nhỏ cho cả 2 thành viên. Đồng thời, TVXQ cũng thu hút được sự chú ý lớn của đông đảo người hâm mộ qua album mới được phát hành của nhóm. 
Vừa tái xuất, T-ara đã ''tấn công'' BXH uy tín tại Nhật Bản

BoA cũng là một nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm của các fan tại Nhật khi single thứ 34 của cô mang tên Shout It Out vẫn kiên trì bám trụ trên bảng xếp hạng Oricon ở vị trí thứ 9.

Bên cạnh đó, 6 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc T-ara đã tiếp tục thành công tại thị trường Nhật Bản với single thứ 9 mang tên Lead The Way/LA’booN. Với giai điệu vô cùng ngọt ngào và cuốn hút, bản tình ca này đã mang về vị trí thứ 7 cho các thành viên T-ara. Mới đây, nhóm còn phát hành 6 MV mới cho ca khúc Lead The Way. Theo đó, mỗi MV chỉ tập trung vào một thành viên trong nhóm. Thông tin này đã khiến các fan vô cùng vui sướng khi được thưởng thức cả 6 phiên bản khác nhau của Lead The Way.
Có thể nhận thấy rằng, KPop đang có ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng nghe nhạc tại Châu Á. Sự xuất hiện của nhiều thần tượng Hàn Quốc đình đám như T-ara, BoA, TVXQ trong bảng xếp hạng hàng đầu của Nhật Bản đã phần nào chứng minh được sức mạnh của làn sóng này.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.