Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jiyoung chính thức rời nhóm, KARA có nguy cơ tan rã
Saturday, April 5, 2014 1:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – DSP Media cho biết Jiyoung đã đến tới London để bắt đầu việc học tập của mình. Đồng thời, hãng này cũng công bố việc kết thúc hợp đồng với cô.
Hôm nay, ngày 5/4, DSP Media đã ra công bố rộng rãi với các fan rằng, hợp đồng giữa họ và Jiyoung đã hết hạn.

Jiyoung chính thức rời nhóm, KARA có nguy cơ tan rã

“Xin chào! Chúng tôi là DSP Media!

Sau khi Jiyoung tiết lộ ý định đi du học vào tháng giêng, cô đã được về nghỉ ngơi và chuẩn bị đi du học. Bây giờ, Jiyoung đã đặt lịch tới London vào sáng thứ sáu để tham dự các lớp ngôn ngữ và diễn xuất.
Cùng với điều này, hợp đồng của chúng tôi và Jiyoung cũng hết hạn.
Chúng tôi tôn trọng mong muốn của Jiyoung khi cô muốn tự bước đi trên đôi chân của mình. Xin dành mọi sự ủng hộ và cổ vũ cho những thách thức mới của Jiyoung.
Trong khi đó, Gyuri (KARA), Seungyeon và Hara đang tập trung vào các hoạt động cá nhân của họ trong các lĩnh vực truyền hình khác nhau như diễn xuất, truyền hình thực tế, MC và đang có kế hoạch phát hành một album vào cuối năm nay. Chúng tôi rất mong các bạn hãy gửi tới các thành viên của KARA, cũng như Jiyoung, những người đang nỗ lực hết mình vì nghệ thuật, sự ủng hộ chân thành và tình yêu mãi mãi.
Lúc này, Nicole lại đang ở Mỹ để luyện tập cho sản phầm solo đầu tay của cô”.
Như vậy, KARA giờ chỉ còn 3 thành viên là Hara, Gyuri và Nicole. Khả năng duy trì nhóm với mức độ nổi tiếng như trước là rất khó với KARA, nhất là khi Nicole đảm nhận vai trò rapper, trong khi đó Jiyoung là hát chính. Dù theo thông báo mới nhất của DSP, KARA đang chuẩn bị cho album mới, nhưng nhiều fan vẫn lo lắng về khả năng tồn tại của KARA khi chỉ còn 3 thành viên.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.