Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jiyeon (T-ara) ra mắt vào cuối tháng 5, đối đầu Hyosung, G.NA
Saturday, May 10, 2014 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Sau một thời gian dài tạm hoãn các hoạt động do sự cố chìm phà, cuối cùng Jiyeon (T-ara) đã chính thức công bố ngày mà cô sẽ ra mắt với vai trò là ca sĩ solo. Theo đó, các fan sẽ có dịp thưởng thức các ca khúc mới nhất trong album solo của Jiyeon vào ngày 20/5 tới.
Vào ngày 09/5, đại diện của công ty quản lí Core Contents Media cho biết: “Mini-album solo đầu tiên của Jiyeon sẽ được phát hành vào ngày 20. Jiyeon cũng là thành viên đầu tiên của T-ara có màn ra mắt solo. Cô ấy sẽ cho thấy một tiết mục biểu diễn bắt mắt và những giai điệu âm nhạc gây nghiện. Mini-album solo của Jiyeon hoàn toàn khác biệt so với âm nhạc của T-ara.”

Jiyeon (T-ara) ra mắt vào cuối tháng 5, đối đầu Hyosung, G.NA

“Video teaser sẽ được bật mí vào ngày 13 tới. Nó sẽ thể hiện một hình ảnh Jiyeon lôi cuốn và trưởng thành hơn so với đoạn video đã được tung ra trước đó. Phần 1 và 2 của teaser sẽ được phát hành liên tiếp.”

Ngoài ra, trong bức ảnh “nhá hàng” mới nhất, Jiyeon tiếp tục hé lộ về hình tượng gợi cảm trong trang phục màu trắng, khoe thân hình chuẩn và đôi chân dài. Như vậy, Jiyeon sẽ có màn đụng độ Hyosung của Secret và G.NA. Điều đặc biệt là cả 3 đều theo đuổi phong cách sexy và quyến rũ.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.