Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ca khúc sắp phát hành của 2PM bị cấm vận vì lời thô tục
Tuesday, October 14, 2014 5:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Lần trở lại này của 2PM đã không được suôn sẻ khi đài KBS đã ban lệnh cấm với ca khúc Go Crazy.
Mới đây, đài KBS đã coi ca khúc mới Go Crazy của 2PM là không phù hợp để phát sóng. Nguyên nhân là do, một số câu trong ca khúc chứa nghĩa không trong sáng và có phần thô tục. Điều này khiến không ít fan lo lắng bởi họ sẽ không có cơ hội được nghe ca khúc mới của 2PM trên KBS – một trong 3 đài truyền hình hàng đầu Hàn Quốc.
Ca khúc sắp phát hành của 2PM bị cấm vận vì lời thô tục

Trước tình hình trên, phía JYP Ent – công ty quản lý của 2PM đã có động thái mới. Theo tuyên bố đến từ một đại diện của JYP Entertainment trong buổi phỏng vấn với Star News ngày 4/9, cơ quan này hiện đang xem xét thay đổi một số dòng của bài hát để phù hợp với các tiêu chuẩn của đài KBS. “Chúng tôi đang thảo luận về việc có nên thay đổi lời bài hát hay không. Bởi vì đó là ca khúc chủ đề, thế nên chúng tôi sẽ thực hiện các bước để đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra trong quảng bá bài hát này”, đại diện của JYP Entertainment cho biết.
Trước đó trong quá trình thảo luận của đài KBS tổ chức vào ngày 3/9, công ty phát thanh truyền hình đã quyết định rằng Go Crazy, ca khúc chủ đề mới của 2PM không thích hợp để phát sóng vì những câu từ bị cho là thô tục như “Những kẻ định nổi loạn” hay “Gã công tử bột”.
Theo thông tin độc quyền được tiết lộ bởi một đại diện trong ngành công nghiệp âm nhạc và đăng tải trên OSEN, 2PM sẽ phát hành full album thứ 4 của họ vào ngày 15/9. Sau đó nhóm sẽ khởi động kế hoạch trở lại trên các chương trình âm nhạc từ tuần thứ 2 của tháng 9. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của nhóm trong 15 tháng kể từ khi full-length album thứ 3 GROWN được phát hành.
Teaser ca khúc của 2PM
Được biết, bài hát chủ đề mới của 2PM sẽ có giai điệu sôi động, lạc quan giống như Hands Up. Rạng snags nay (theo giờ địa phương), nhóm đã phát hành teaser cho ca khúc này. Trong teaser, các chàng trai xuất hiện với vẻ ngoài cá tính và không ngừng nhảy nhót. Giai điệu trong teaser cũng thu hút sự chú ý của phần đông người hâm mộ.
Để bắt đầu hoạt động quảng bá, 2PM sẽ tổ chức một bữa tiệc tại Club Octagon ở Gangnam, Seoul vào ngày 10/9 trước khi họ phát hành video âm nhạc cho ca khúc chủ đề Go Crazy.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.