Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Doanh nghiệp tặng 491 xe hơi, 200 căn hộ cho nhân viên giàu cỡ nào?
Wednesday, October 22, 2014 7:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Công ty kim cương Hari Krishna Exports có doanh thu hàng năm khoảng 810 triệu USD và tổng số nhân viên hiện có là 6.000 người.

Công ty xuất khẩu kim cương Hari-Krishna tại Ấn Độ đã tặng thưởng hàng trăm chiếc ô tô, căn hộ và trang sức cho 1.200 nhân viên nhân dịp lễ Diwali.

Công ty Hari-Krishna đã chọn ra 1.200 nhân viên hoàn thành tốt công việc của năm để trao tặng 491 chiếc xe Fiat Punto, 200 ngôi nhà 2 phòng ngủ và hàng loạt đồ trang sức trước lễ hội Diwali. Tổng giá trị số phần thưởng này lên tới 8,1 triệu USD.

Savji Dholakia, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty Hari Krishna, cho biết, đó là những phần thưởng dành cho những nhân viên trung thành với công ty và những người đã góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng của công ty trong 5 năm qua.

Công ty Hari Krishna tổ chức trao phần thưởng cho nhân viên.

Được thành lập vào năm 1992, công ty kim cương Hari Krishna Exports có doanh thu hàng năm khoảng 810 triệu USD và tổng số nhân viên hiện có là 6.000 người.

Công ty kinh doanh kim cương Hari Krishna Exports sản xuất hơn 40.000 carat kim cương/tháng để xuất khẩu sang 50 quốc gia trên thế giới.

Công ty kim cương Hari Krishna Exports trụ sở chính ở Mubai (Ấn Độ).

Ngoài trụ sở chính ở Mubai (Ấn Độ), công ty này cũng có chi nhánh ở Bỉ, Hong Kong và Anh.

Hari Krishna Exports là công ty chế tác kim cương nổi tiếng thế giới, xử lý tới 80% kim cương thô toàn cầu.

Nhờ việc chế tác sản lượng kim cương lớn và độ tinh xảo trong từng thiết kế, Hari Krishna Exports đã được công nhận là nhà chế tác kim cương xuất khẩu 3 sao uy tín của Chính phủ Ấn Độ.

Với hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, Hari Krishna Exports luôn cố gắng tạo ra sự thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng mua trang sức kim cương của họ.

Năm nay, chỉ có 1.200 nhân viên đủ điều kiện nhận phần thưởng và họ được phép lựa chọn 1 trong 3 phần thưởng gồm xe, nhà và trang sức, tùy theo nhu cầu.

Công ty tiếp thị và rao bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới thông qua các hệ thống bán lẻ ở Mỹ, châu Á và châu Âu. Ảnh: Công ty Hari Krishna Exports tặng xe hơi mới cho các nhân viên xuất sắc nhân dịp lễ hội Diwali.

Hari Krishna Exports hiện là thương hiệu phân phối đồ trang sức kim cương lớn nhất tại thị trường Ấn Độ với hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ thông qua 450 nhà phân phối.

Năm nay, chỉ có 1.200 nhân viên đủ điều kiện nhận phần thưởng và họ được phép lựa chọn 1 trong 3 phần thưởng gồm xe, nhà và trang sức, tùy theo nhu cầu.

Theo đó, khoảng 500 nhân viên đã lựa chọn xe thương hiệu Fiat Punto, 570 người chọn đồ trang sức và khoảng năm 207 chọn căn hộ.

Năm ngoái, công ty cũng trao tặng 72 chiếc xe cho các nhân viên đạt được mục tiêu hàng năm.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Xem thêm video clip : Cam Trung Quốc giả mạo cam Hà Giang tràn ngập thị trường

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.