Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đơn kiện thiếu hiệu lực, Luhan buộc phải hòa giải với SM
Thursday, November 27, 2014 6:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Sau một thời gian khá dài kể từ khi Luhan đâm đơn kiện SM, vụ việc mới có diễn biến mới.
Sau khi Luhan – thành viên nhóm EXO đệ đơn kiện chống lại SM Entertainment nhằm yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền của mình với cơ quan này, nam ca sĩ đã trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp cá nhân. Đến nay, sau một thời gian khá dài, vụ kiện giữa SM và Luhan mới có diễn biến mới.
Theo Tòa án trung tâm Seoul đưa ra ngày 25/11, vụ kiện giữa Luhan và SM đã có quyết định tiếp theo. Theo đó, đơn kiện của Luhan được xác nhận là thiếu hiệu lực, bởi vậy nam ca sĩ và công ty quản lý SM sẽ phải thỏa hiệp để giải quyết vấn đề theo hướng thân thiện hơn. Tuy nhiên, nếu SM Entertainment và Luhan không đi đến một thỏa thuận, vụ án sẽ tiếp tục được đưa ra tòa.
Đơn kiện thiếu hiệu lực, Luhan buộc phải hòa giải với SM

Luhan

Trước đó, khi nộp đơn kiện chống lại SM Ent, Luhan đã tố cáo công ty quản lý đối xử với anh thiếu công bằng cùng lịch trình làm việc dày đặc và anh không được chăm sóc sức khỏe đầy đủ. Ngoài ra, chế độ quản lý của SM dành cho các thành viên người Hàn và người Trung cũng hoàn toàn khác nhau, Luhan và các thành viên Trung Quốc đã không được tạo điều kiện để tham gia các dự án phim ảnh, quảng cáo.
Trong khi đó, nói về đơn kiện của Luhan, SM cho biết: “Sự việc này khá giống với vụ của Kris khi mà bằng chứng đưa ra không vì một lí do cụ thể nào mà sử dụng cách thức và luật sư giống y chang sau khi đã nổi tiếng với các hoạt động nhóm. Chúng tôi nhận thấy việc này là tự phát của cá nhân và cố tình phớt lờ các điều khoản của hợp đồng với công ty quản lý cũng như những người có liên quan tới hợp đồng và các hoạt động của nhóm. Chúng tôi tin rằng có người đứng sau giật dây sự việc này”.
Hiện tại, Luhan vẫn đang tiếp tục hoạt động tại Trung Quốc, trong khi đó, EXO chuẩn bị phát hành sản phẩm âm nhạc mới với đội hình 10 thành viên.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.