Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
G-Dragon thích làm việc với Taeyang hơn T.O.P
Saturday, November 29, 2014 1:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Cùng là rapper nên G-Dragon và T.O.P khó làm việc chung.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây được tổ chức tại Seoul vào 25/11, G-Dragon đã chia sẻ rằng anh cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với Taeyang so với khi hợp tác cùng T.O.P.
Vào năm 2010, G-Dragon bắt tay T.O.P lập thành nhóm dự án GD&TOP. Nhóm nhỏ này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bỏ túi vô số thành tích “khủng” cả ở trong và ngoài nước. Năm nay, G-Dragon quay sang “kết đôi” với ông bạn thân lâu năm Taeyang trong single mới phát hành “Good Boy”.
G-Dragon thích làm việc với Taeyang hơn T.O.P

Cùng là rapper, G-Dragon và T.O.P có nhiều xung đột khi hợp tác

Khi được yêu cầu so sánh về sự khác biệt trong việc hợp tác giữa hai thành viên, G-Dragon chia sẻ: “Các rapper có niềm kiêu hãnh về âm nhạc của họ, vì vậy mà chúng tôi đã mâu thuẫn rất nhiều. Tất nhiên, mâu thuẫn là để cho ra những kết quả tốt hơn”.
Anh nói thêm: “Điều đó không có nghĩa là Taeyang bị lép vế so với tôi. Tôi biết rất rõ phong cách của cậu ấy và đã tham gia vào album của cậu ấy trong quá khứ, vì thế tôi cảm thấy thoải mái hơn. Đối với Taeyang, ngay cả khi tôi không cho cậu ấy một chỉ dẫn cụ thể, cậu ấy vẫn có thể tạo ra được nhiều hơn những gì tôi mong đợi. Nếu tôi thực hiện cả một album, có thể chúng tôi đã không thoải mái khi làm việc chung, nhưng vì chúng tôi chỉ cùng nhau hợp tác trong một bài hát nên tôi vẫn cảm thấy rất dễ chịu”.
G-Dragon thích làm việc với Taeyang hơn T.O.P 2
Là bạn thân từ nhỏ, G-Dragon hiểu rõ về Taeyang và cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc cùng anh
G-Dragon cũng tiết lộ những khó khăn khi hợp tác cùng T.O.P vì những xung đột trong lịch trình, trong khi Taeyang thì có mặt mọi lúc anh cần: “T.O.P luôn có những lịch trình riêng và khá bận rộn. Ngược lại, Taeyang thì lúc nào cũng ở trong Studio”.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.