Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jaejoong (JYJ) vui vẻ chúc mừng sinh nhật 9 tuổi của Super Junior
Thursday, November 6, 2014 7:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Jaejoong của JYJ đã sưởi ấm lòng người hâm mộ khi anh chúc mừng ngày kỷ niệm 9 năm ra mắt của Super Junior.
Mặc dù đã rời khỏi công ty quản lý SM Ent, thế nhưng, Jaejoong của JYJ vẫn rất thân thiết với các thành viên trong nhóm Super Junior. Tình cảm này một lần nữa được khẳng định khi cách đây ít giờ, Jaejoong đã lên trang cá nhân và chia sẻ những lời chúc ngọt ngào nhân dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt của Super Junior.
Jaejoong (JYJ) vui vẻ chúc mừng sinh nhật 9 tuổi của Super Junior

Jaejoong

Trên trang cá nhân, Jaejoong viết: “Chúc mừng ngày kỷ niệm lần thứ 9 của bạn”. Kèm theo lời nhắn là một bức hình chụp tất cả 13 thành viên của Super Junior.
Không chỉ Jaejoong, các thành viên trong Super Junior cũng tưng bừng làm loạn twitter nhân dịp sinh nhật nhóm tròn 9 tuổi. Trong khi Yesung chia sẻ rất ngắn gọn: “Happy 9th Anniversary SuperJunior” thì Heechul lại khiến fan cười “no bụng” với dòng trạng thái hài hước: “Đây thậm chí không phải là kỉ niệm 90 năm, chỉ mới kỉ niệm 9 năm thôi mà đã ồn ào quá (tôi không thể giấu sự vui mừng này và như thể tôi đang nhảy bangbang trên giường vậy. Tôi đang lo lắng nên viết gì đây để mà tôi có thể xuất hiện thật cool)”.
Jaejoong JYJ vui vẻ chúc mừng sinh nhật 9 tuổi của Super Junior
Đội hình 13 thành viên ngày mới ra mắt của Super Junior.
Super Junior ra mắt ngày 6/11/2005. Sau 9 năm, Super Junior hiện được biết đến như một nhóm nhạc nam đình đám nhất Kpop.

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.