Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tân binh nhà YG chốt hạ thành viên cuối
Sunday, November 9, 2014 0:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Kết quả chung cuộc của Mix & Match là cái kết đẹp dành cho fan của Team B.
Ngày 6/11, gương mặt cuối cùng của nhóm nhạc 7 thành viên iKON đã được hé lộ. Theo đó, Kim Donghyuk sẽ chính thức trình làng cùng với 6 người đã được chọn từ trước, bao gồm Bobby, B.I, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, và Jung Chanwoo. Các thành viên của iKON là những người đã tham gia và vượt qua chương trình truyền hình thực tế đấu loại Mix & Match, kéo dài từ tháng 9.
Có thể nói, tiền thân của iKON chính là Team B, đội thua cuộc của Win: Who is Next năm 2013. Nhóm chiến thắng Team A đã ra mắt với tên gọi chính thức WINNER. Dưới sức ép của người hâm mộ, công ty quản lý YG Entertainment quyết định tổ chức Mix & Match để cho Team B một cơ hội. Cuộc thi chọn 7 người từ 9 ứng viên qua các vòng đấu được phát trên sóng truyền hình. Ngoài 6 người Team B, 3 thí sinh khác cũng là thực tập sinh nhà YG – Jung Jinhyeong, Jung Chanwoo và Yang Hongseok.
Tân binh nhà YG chốt hạ thành viên cuối

Hai ứng viên bị loại Hongseok (trái) và Jinhyeong

Kết quả chung cuộc của Mix & Match là cái kết đẹp dành cho fan của Team B, khi cả 6 người trong nhóm đều “qua cửa” để trở thành iKON. “Người ngoài” duy nhất lọt vào iKON là Chanwoo.
Ngày 7/11, CEO Yang Hyun Suk tuyên bố sẽ gặp 2 người bị loại để bàn bạc kỹ hơn về tương lai. Bên cạnh đó, Mix & Match cũng gánh chịu chỉ trích từ fan của Jinhyeong và Hongseok, cáo buộc YG bày vẽ thêm chương trình thi đấu cốt để cho Team B ra mắt.
Theo kế hoạch, iKON sẽ phát hành sản phẩm đầu tiên vào tháng 1/2015. Nhóm là tân binh mới nhất do nhà YG đào tạo. Như vậy, toàn bộ 2 đội xuất thân từ Win: Who is Next đều đã ra mắt thành công dù YG từng khẳng định chắc nịch chỉ cho nhóm chiến thắng trình làng.
Tân binh nhà YG chốt hạ thành viên cuối
Đội hình chính thức của iKON
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.