Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vượt Park Bom, Taeyeon trở thành Giọng ca nữ xuất sắc nhất
Friday, December 26, 2014 0:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trưởng nhóm Taeyeon của SNSD đã chiến thắng cuộc bình chọn Thần tượng nữ có giọng ca xuất sắc nhất của Wefans.
Mới đây, đội ngũ quản lý của Wefans – một app dành cho điện thoại đã tổ chức một cuộc bình chọn giữa người hâm mộ để tìm ra thần tượng nữ có giọng ca xuất sắc nhất. Xuất hiện trong danh sách đề cử là những giọng ca nữ nổi tiếng và tài năng bao gồm: SNSD Taeyeon, A Pink Eunji, 2NE1 Park Bom, Sistar Hyorin, Girl’s Day Minah, f(x) Luna, 4Minute Gayoon, Secret Ji Eun, KARA Gyuri, và After School Raina. Cuối cùng người dành chiến thắng chính là trưởng nhóm của SNSD, Taeyeon.
Vượt Park Bom, Taeyeon trở thành Giọng ca nữ xuất sắc nhất

Taeyeon

Taeyeon nổi tiếng với giọng hát khỏe khoắn và giàu cảm xúc. Tên tuổi của cô luôn xuất hiện trong danh sách những thần tượng có giọng hát tốt nhất Kpop.
Vượt Park Bom Taeyeon trở thành Giọng ca nữ xuất sắc nhất
Cúp chiến thắng
Bên cạnh cuộc bình chọn nói trên, cộng đồng sử dụng Wefans còn có thể giúp thần tượng chiến thắng tại giải thưởng Golden Disk Awards bằng cách bỏ phiếu cho ba hạng mục: album, bài hát kỹ thuật số, và tân binh của năm.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.