Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Big Bang phát hành album mới vào mùa hè
Tuesday, January 20, 2015 20:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trưởng nhóm G-Dragon đã hứa hẹn chắc nịch về kế hoạch comeback của Big Bang trong mùa hè năm nay.
Nhóm nhạc Big Bang vừa hoàn thành chuỗi concert tại Kyocera Dome Osaka (Nhật Bản) vào đêm chủ nhật vừa qua. Theo Sports Nippon đưa tin, chuỗi concert của Big Bang thu hút khoảng 740.000 người hâm mộ.
Tại buổi hòa nhạc, trưởng nhóm G-Dragon cũng khiến fan đứng ngồi không yên khi công bố kế hoạch phát hành album mới sau ba năm: “Chúng tôi hứa sẽ làm một album tốt và trở lại”.
“Lần trước, chúng tôi hơi xấu hổ vì đã không thể mang đến một màn biểu diễn mới. Nhưng năm nay chúng tôi hứa sẽ trở lại sớm với tất cả các bạn trong một album mới. Để không uổng công chờ đợi của mọi người, chúng tôi sẽ trở lại với đủ bộ 5 thành viên Big Bang. Hãy ủng hộ cho chúng tôi, xin đừng thay lòng nhé!” – G-Dragon nói thêm.

Big Bang phát hành album mới vào mùa hè

Đặc biệt, theo Nikkan Sports News và Sanspo.com đưa tin ngày 19/1, trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu concert, Big Bang đã nói rõ thời điểm cụ thể mà họ phát hành album mới là vào mùa hè. “Big Bang đã tổ chức concert cuối cùng trong khuôn khổ 5-Dome Tour của họ tại Kyocera Dome Osaka vào tối ngày 18. Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, Big Bang đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành album mới vào mùa hè này” – các phương tiện truyền thông Nhật Bản cho hay.
Được biết, trong buổi họp báo, G-Dragon đã khẳng định: “Tôi muốn tập trung vào album ngay từ bây giờ. Chúng tôi sẽ phát hành nó vào mùa hè”.
Concert tại Osaka Kyocera Dome là điểm dừng cuối cùng của Big Bang trong tour diễn tại 5 sân khấu lớn của Nhật Bản, kỷ niệm 5 năm hoạt động của nhóm ở đất nước hoa anh đào.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.