Profile image
Tác giả: Style Hàn Quốc
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Smartphone Galaxy A7 ra mắt tại Nga với giá rẻ bất ngờ
Wednesday, January 21, 2015 9:15
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Lên kệ tại Đức với giá khá cao tuy nhiên tại Nga, giá bán của smartphone siêu mỏng Galaxy A7 cực kỳ phải chăng, hi vọng tại Việt Nam giá bán cũng tương tự.

Theo đó, gã khổng lồ Hàn Quốc đã công bố smartphone Galaxy A7 tại thị trường Nga, mức giá được Samsung đưa ra tại thị trường này là 530 USD (khoảng 11 triệu đồng), một mức giá rất phải chăng. đăng ký 3g mobifone

Galaxy A7

Đặc biệt, thông thường smartphone lên kệ tại Nga có giá cao hơn tại các thị trường khác, vì vậy mà nhiều người hi vọng Galaxy A7 sẽ có giá thấp hơn tại quê hương của mình.

Siêu mỏng

Về cấu hình, Galaxy A7 được cung cấp một màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 px, có camera 5 MP phía trước, camera 13 MP phía sau, trang bị 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong và pin 2500 mAh. Bộ xử lý bên trong máy cũng chính là chip 64-bit Snapdragon 615. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của smartphone này tại Việt Nam, các bạn cùng chờ xem.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.