Profile image
Tác giả: maivi1nguoi
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Người dùng iPhone liệu có chuyển sang Samsung?
Friday, March 13, 2015 5:16
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Người dùng iPhone liệu có chuyển sang Samsung?

Mặc dù rất trung thành với thương hiệu Táo khuyết, song khả năng chủ nhân iPhone “nhảy tàu” sang Samsung không phải là không có.
Người dùng iPhone liệu có chuyển sang Samsung?
iPhone 6 đặt cạnh Samsung Galaxy S6
Trong cuộc thăm dò mới đây do ecoATM tiến hành với nhóm người dùng trên 18 tuổi, khi được hỏi tính năng mới nào của Galaxy S6 có thể khiến họ chuyển tai game vo lam 3 mien phi từ điện thoại hiện nay sang con dế này, có khoảng 22% cho biết họ sẽ “có động lực thay đổi” nếu như giá bán của S6 thấp hơn. Tuy vậy, vẫn có tới 26% khẳng định hùng hồn rằng “không gì có thể thuyết phục” họ chuyển sang dùng smartphone đầu bảng mới nhất của Samsung cả.
Vậy động lực nào có thể thuyết phục người dùng iPhone chuyển sang dùng Samsung? Kết quả thăm dò tiết lộ, 24% sẽ làm điều đó nếu họ được đổi miễn phí và 16% sẽ đổi nếu điện thoại Samsung có giá rẻ hơn. Rõ ràng, giá cả chính là yếu tố mà người dùng bị ám ảnh nhất, và cũng chính nó là yếu tố có thể tạo ra động lực mạnh mẽ nhất.
Nhưng bên cạnh đó, cũng có 21% cho biết sẽ đổi iPhone lấy Samsung bởi thời lượng pin vượt trội của Samsung. 18% thay đổi vì màn hình lớn hơn trong tai game pikachu cho android khi 3% khẳng định họ sẽ thay đổi nếu bắt gặp một nhân vật nổi tiếng dùng dế Samsung. Tuy nhiên, vẫn có khoảng 16% người dùng iPhone tuyên bố họ không bao giờ đổi iPhone sang bất cứ loại smartphone nào khác, dù cho điều kiện là gì đi nữa.
Ngược lại, điều gì ngăn người dùng iPhone chuyển sang các thương hiệu điện thoại khác nhất? Một phần tư số người được hỏi cho biết, bạn bè và người thân của họ đều dùng iPhone. 21% lấy lý do rằng iPhone luôn có tính năng ưu việt nhất trên thị trường, còn 19% từ xưa đến nay không biết sản phẩm nào khác ngoài Apple.
Liên quan đến thời điểm nâng cấp điện thoại mới, 38% người dùng sẽ đợi đến khi hợp đồng sử dụng dịch vụ 2 năm với nhà mạng hết hạn, không cần biết tai zalo ve may mẫu smartphone mới có cấu hình choáng ngợp đến đâu. 23% sẽ đợi đến khi điện thoại đang dùng bị vỡ hoặc hỏng. 16% sẽ mua điện thoại mới trong vòng 6 tháng kể từ khi con dế đó trình làng và chỉ có 13% bỏ tiền ra mua smartphone mới ngay trong tháng đầu lên kệ mà thôi. 6% sẽ mua điện thoại trong ngày mở bán, trong khi tỷ lệ đặt mua trước là 4%.

Theo: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.