Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Beast mạnh dạn đối đầu Big Bang, SNSD
Tuesday, April 21, 2015 9:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Beast tiết lộ rằng sau khi album solo đầu tay của thành viên Hyunseung được phát hành vào tháng 5, Beast sẽ lập tức comeback với ca khúc mới.
Hôm nay (21/4), tại lễ khai mạc cuộc thi Super Idol của MBC Music, Beast đã tiết lộ: “Trước khi album mới của Beast được phát hành, vào tháng 5, Hyunseung sẽ chính thức ra mắt khán giả với một album solo đầu tay. Album của Beast cũng sẽ được hoàn thành và phát hành ngay sau đó một thời gian ngắn vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ mong chờ và ủng hộ”.
Như vậy, rất có thể Beast sẽ đối đầu Big Bang và SNSD khi 2 nhóm nhạc nói trên cũng đang chuẩn bị phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào tháng tới.

Beast mạnh dạn đối đầu Big Bang, SNSD
Ngoài kế hoạch comeback, Beast cũng chia sẻ thêm về kế hoạch quảng bá tại Trung Quốc. “Chúng tôi sẽ có một cuộc họp fan tại Thượng Hải vào cuối tuần này. Với sự kiện này, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để gần gũi với người hâm mộ Trung Quốc trong tương lai”, các chàng trai cho hay.
Beast sẽ hát ca khúc chủ đề cho Super Idol. Đây là một chương trình thử giọng dành cho khán giả toàn cầu. Nói về cơ hội hát ca khúc chính cho chương trình này, các thành viên hào hứng chia sẻ: “Đúng như tiêu đề của chương trình, bài hát sẽ rất tươi sáng và sôi động”.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.