Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
EXO và A Pink đang dẫn đầu Làn sóng Hàn tại Nhật
Wednesday, April 1, 2015 8:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – EXO và A Pink được nhận định là những gương mặt đi đầu Làn sóng Hàn ở Nhật Bản thời gian gần đây.

Mới đây, một bài báo trên Oricon Style đã nhận định EXO và A Pink như những gương mặt đi đầu Làn sóng Hàn ở Nhật Bản thời gian gần đây. 
Bài báo khen ngợi EXO: “EXO ngày càng được yêu thích ở Nhật, đến mức việc mua vé concert của họ cũng trở nên khó khăn. Rất nhiều fan từng tham dự cả solo concert đầu tay vào tháng 4 năm ngoái, lẫn chuyến lưu diễn mùa ở Tokyo, Osaka và Fukuoka của EXO. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều người háo hức chờ đợi kế hoạch ra mắt và các kế hoạch tương lai của nhóm ở Nhật Bản”. 
EXO và A Pink đang dẫn đầu Làn sóng Hàn tại Nhật
EXO và A Pink đang dẫn đầu Làn sóng Hàn tại Nhật

EXO và A Pink được coi như những nhóm nhạc dẫn đầu Làn sóng Hàn tại đất nước mặt trời mọc trong thời gian gần đây
Đối với A Pink, bài báo viết: “Mặc dù gần đây công chúng có xu hướng chuộng những girlgroup gợi cảm, nhưng A Pink lại nổi bật với một hình tượng trong sáng hơn. Showcase trước khi chính thức Nhật tiến của họ từng thu hút hơn 50.000 fan muốn tham gia. Hiện tại, A Pink đang là tâm điểm chú ý của nhiều tạp chí và chương trình truyền hình. Nhóm cũng sẽ góp mặt trên sân khấu Tokyo Girls Collection”. 
Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến DBSK và Big Bang vì lượng tiêu thụ DVD của cả hai lần lượt xếp thứ 8 và thứ 10, cũng như “vé xem concert của cả hai nhóm nhạc này đều khó kiếm”.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.