Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Mamamoo đến Việt Nam
Monday, April 27, 2015 8:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – amamoo là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc chọn Việt Nam là nơi giới thiệu sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt vào tháng 6 này.

Theo thông tin được xác nhận từ đại diện của GM Entertainment và Rainbow Bridge World – công ty quản lý của Mamamoo, vào tháng 6 tới nhóm nhạc nữ này sẽ đến Việt Nam trong một sự kiện, đồng thời giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Mamamoo đến Việt Nam

Nhóm nhạc Mamamoo.

Cụ thể, Mamamoo sẽ đến Việt Nam cùng nhà sản xuất âm nhạc Kim Do Hoon với vai trò nhóm nhạc đồng hành của cuộc thi Dream Star Audition. Đây là cuộc tuyển chọn ca sỹ chuyên nghiệp, người thắng cuộc sẽ được đào tạo cùng “lò” với Mamamoo, còn Kim Do Hoon là thành viên Hội đồng thẩm định.
Đồng thời, Mamamoo sẽ dành tặng 100 đĩa đơn đình đám Mr. Ambiguous của nhóm kèm chữ ký. Nhóm cũng lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất (chưa được tiết lộ) tại Việt Nam.
Mamamoo có 4 thành viên: Solar, Moon Byul, Whee In và Whasa, hiện nay là một trong những nhóm nhạc Hàn được đánh giá cao. Ra mắt tháng 6/2014, chưa đầy một năm, nhóm đoạt giải “Nghệ sỹ mới của năm” trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon. Mới đây, Mamamoo đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard.
Ca khúc Piano Man của Mamamoo được tung ra vào tháng 11/2014 trở thành “hit” và có mặt ở các bảng xếp hạng âm nhạc.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.