Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hit mới của G-Dragon, T.O.P bị cấm vì ca từ thô tục
Saturday, August 22, 2015 2:48
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Tuy nhiên, YG quyết không sửa đổi lời vì không muốn làm giảm đi chất hip hop của Zutter.
Mới đây, phía đài KBS đã ban lệnh cấm với ca khúc Zutter của G-Dragon và T.O.P với lý do bản hit này có ca từ thô tục, không phù hợp để phát sóng. Tuy nhiên, bất chấp lệnh cấm của nhà đài, YG quyết không nhượng bộ.
Hit mới của G-Dragon, T.O.P bị cấm vì ca từ thô tục

Theo đó, công ty này đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã gán mác 19+ cho Zutter bởi vậy sẽ không có chuyện thay đổi ca từ, như vậy sẽ làm giảm chất hip hop mạnh mẽ trong ca khúc”.

Zutter được phát hành ngày 5/8 cùng ca khúc Let’s Not Love. Với giai điệu hip hop cá tính của bộ đôi rapper G-Dragon và T.O.P, Zutter đã ngay lập tức chiếm ngôi đầu của tất cả các BXH, thậm chí vượt mặt luôn ca khúc “cùng cha” là Let’s Not Love.

MV Zutter – G-Dragon và T.O.P
Zutter và Let’s Not Love nằm trong single cuối cùng mang tên E trích từ album M.A.D.E của Big Bang. Vào tháng 9 tới, album MADE sẽ chính thức được phát hành, đồng thời kết thúc chuỗi quảng bá kéo dài tới 4 tháng của Big Bang.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.