Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ra mắt 6 năm vẫn không nổi, nhóm nam Kpop tan rã
Saturday, August 22, 2015 2:48
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Sau Evol, thêm một nhóm nhạc mới tan rã đó là SHU-I.

Sau 6 năm cùng nhau biểu diễn, nhóm nhạc 5 thành viên SHU-I đã giải tán. Nhóm ra mắt vào năm 2009 cùng thời điểm 4Minute, 2NE1, f(x), Beast debut với bài hát Bomb Bomb Bomb ở Hàn Quốc, và sau đó tập trung vào các hoạt động của họ tại Nhật Bản từ năm 2011.
Ra mắt 6 năm vẫn không nổi, nhóm nam Kpop tan rã

Tại đây, tất cả các album của họ đều lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng Oricon. Sau đó, nhóm comeback ở Hàn Quốc vào năm 2013 với album mini đầu tiên nhưng không nhận được sự chú ý.

Gần đây nhóm đã đưa ra một công bố trên trang chủ chính thức về việc tan rã. Theo đó, các thành viên Inseok, Changhyun, và Minho sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm tới. Trong khi đó, 2 thành viên còn lại là Hyunjoon và Jinseok đang phát triển hoạt động cá nhân.

MV Bomb Bomb Bomb
Cách đây không lâu trước SHU-I, một nhóm nhạc khác cũng buộc phải tuyên bố tan rã đó là Evol. Tương tự SHU-I, dù đã ra mắt khá nhiều năm nhưng Evol gần như vô danh tại Hàn Quốc dẫn đến kết cục tan rã.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.