Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
3 ngôi sao Kpop dù xin lỗi vẫn không được tha thứ
Saturday, December 12, 2015 21:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Khi gặp scandal, nhiều sao đã lên tiếng xin lỗi nhưng netizen cho rằng lời xin lỗi này là quá muộn hoặc không chân thành.

1. Yoon Eun Hye xin lỗi vì scandal đạo nhái
Khi tham dự một show thực tế về thời trang ở Trung Quốc, Yoon Eun Hye bị cáo buộc là đạo thiết kế, sử dụng sản phẩm của một nhà thiết kế người Hàn và tự nhận là của mình. Trước những lời tố cáo, nữ diễn viên kiên quyết không nhận lỗi, còn cho rằng nhà thiết kế kia đã lợi dụng tên tuổi của mình để nổi tiếng. Phát ngôn này của Yoon Eun Hye nhận sự phản đối lớn từ cư dân mạng, có người còn cho rằng ngôi sao chỉ nên ở Trung Quốc hoạt động mà không cần về Hàn nữa.
3 ngôi sao Kpop dù xin lỗi vẫn không được tha thứ
Yoon Eun Hye xin lỗi vì scandal đạo nhái.
Ngày 11/12, Yoon Eun Hye lần đầu xuất hiện trong một sự kiện ở Hàn sau scandal. Nữ diễn viên cúi đầu xin lỗi vì sự việc hồi tháng 9. Tất cả mọi người đều cho rằng lời xin lỗi của Yoon Eun Hye là quá muộn màng, chậm đến hẳn 3 tháng nên giờ không cần thiết. Thậm chí lời xin lỗi của ngôi sao còn khiến mọi người thêm tức giận.
2. IU xin lỗi vì lời bài hát gợi dục
Trong album mới, ca khúc ZeZe của IU bị ném đá vì phần lời gợi dục, có ý nghĩa ”gợi cảm hóa” một nhân vật trong truyện dành cho thiếu nhi. Nhiều người cho rằng IU nên gỡ bài hát xuống. Trước những ý kiến tranh cãi, nữ ca sĩ viết một bức thư xin lỗi, nhận lỗi vì đã sử dụng sai từ ngữ miêu tả về nhân vật ZeZe và cả việc sử dụng lời hát của Britney Spears mà không xin phép.
3 ngôi sao Kpop dù xin lỗi vẫn không được tha thứ
IU gây ồn ào vì những scandal đạo nhái và lời ca tục tũi.
Tuy nhiên, tại concert, IU vẫn tiếp tục hát ZeZe và tuyên bố: “Tôi chuẩn bị hát một ca khúc mà dù có chuyện gì đi chăng nữa thì tôi vẫn thích nó”. Điều này khiến netizen cho rằng những lời xin lỗi của IU là giả tạo, cô nàng hoàn toàn không nhận sai khi viết những điều gợi dục về nhân vật 5 tuổi. Nhiều khán giả Hàn cho rằng họ cảm thấy sợ những suy nghĩ của IU.
3. Song Mino xin lỗi vì lời rap xúc phạm phụ nữ
Thành viên WINNER, Song Mino đang tham dự chương trình thi rap Show Me The Money. Nam ca sĩ vừa trở thành tâm điểm của chỉ trích khi những câu rap của anh có ý xúc phạm đến phụ nữ như: “Hãy dạng chân ra như lúc ở trong phòng khám phụ khoa”.
3 ngôi sao Kpop dù xin lỗi vẫn không được tha thứ
Song Mino dùng câu rap xúc phạm phụ nữ.
Trước áp lực từ dư luận, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, Mino là đăng lời xin lỗi lên Facebook, điều này bị đánh giá thiếu chân thành và netizen Hàn cùng Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông, Hiệp hội Sản Phụ khoa không hài lòng. Họ không chấp nhận lời  xin lỗi qua trang cá nhân. Cuối cùng, đài truyền hình và Mino, công ty YG phải gửi thư đến các cơ quan này và nộp phạt vì phát sóng câu rap gây tranh cãi.
Tiểu Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.