Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
BTS thông báo tình trạng sức khỏe, xác nhận về Việt Nam
Wednesday, December 30, 2015 7:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Các Army đang rất vui trước thông tin sẽ được gặp thần tượng.
Ngay trước khi concert ‘HwaYangYeonHwa on Stage’ tại Kobe của BTS được diễn ra vào ngày 27/12, công ty quản lý Big Hit đã lên tiếng xin lỗi vì buộc phải hủy bỏ lịch trình do hai thành viên ốm nặng.
BTS thông báo tình trạng sức khỏe, xác nhận về Việt Nam
Hai thành viên V và Suga của BTS bị ốm nặng

Theo lời của Big Hit Entertainment, Suga và V đã có triệu chứng nôn mửa trong buổi tổng duyệt và đã được nhanh chóng đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Theo kết quả chụp CT, hai người không có vấn đề gì bất thường, việc nôn mửa là do phải di chuyển nhiều để tổ chức concert. Big Hit Entertainment đã quyết định BTS biểu diễn thiếu Suga và V và hủy 2 show diễn gần đó vào ngày 27 và 29.

Sáng ngày 29, các fan của BTS đã nhẹ nhõm phần nào khi công ty cho biết về tình hình sức khỏe của Suga và V:

” Xin chào chúng tôi là Bighit Entertainment,

Hôm nay, ngày 28 tất cả các thành viên đã trở về Hàn, Suga và V đã được kiểm tra sức khoẻ. May mắn là kết quả kiểm tra sức khỏe của Suga và V không quá nghiêm trọng, tất cả các thành viên khác đều khoẻ mạnh và đang nghỉ ngơi trong kí túc xá.

Tất cả các chương trình âm nhạc cuối năm, fansign và chương trình âm nhạc vẫn sẽ được tiếp tục theo mong muốn của các thành viên.

Sau khi tất cả lịch trình kết thúc, quảng bá của HYNH pt.2 sẽ chính thức khép lại

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây rắc rối cho các fan tới tham gia concert . Chúng tôi sẽ trở lại với cung cách quản lý tốt hơn

Cảm ơn các bạn”

Một tin vui khác của riêng các Army – cộng đồng fan BTS – tại Việt Nam đó là BTS đã chính thức xác nhận đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 19/1/2016 trong đêm Gala Vietnam Top Hits cùng với nhóm nữ Mamamoo, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi do ứng dụng V-App tài trợ.

BTS gửi lời chào fan Việt tại Gala Vietnam Top Hits trailer 1.

BTS thông báo tình trạng sức khỏe, xác nhận về Việt NamBTS thông báo tình trạng sức khỏe, xác nhận về Việt NamBTS thông báo tình trạng sức khỏe, xác nhận về Việt NamBTS thông báo tình trạng sức khỏe, xác nhận về Việt NamBTS thông báo tình trạng sức khỏe, xác nhận về Việt Nam
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.