Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Choa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was Pretty
Thursday, December 17, 2015 9:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Giọng ca chính của AOA đã chính thức được solo.
Sau khi bật mí kế hoạch solo của mình, giọng ca chính của nhóm nữ Choa đã chính thức xuất chưởng ca khúc Flame. Khác hẳn với các ca khúc dance sexy của AOA khiến giọng hát của cô không được đánh giá cao, lần solo này, Choa mang tới một bản ballad đầy đau thương với sự góp măt diễn xuất của nữ diễn viên nhí Jung Da Bin – cô bé đóng vai Hye Jin hồi nhỏ trong She Was Pretty.
Mv Famle nhuốm đầy màu sắc u tối, bế tắc với nhiều cảnh ám ảnh, Jung Da Bin được cho là đóng vai một ma cà rồng hút máu người mỗi khi trăng tròn. Ca khúc này nhận được phản hồi khá tích cực từ người nghe và chiếm #1 của một số bảng xếp hạng nghe nhạc.
Choa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was Pretty

Choa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was Pretty
Choa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was PrettyChoa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was PrettyChoa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was PrettyChoa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was PrettyChoa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was PrettyChoa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was PrettyChoa (AOA) tung Mv với sự góp mặt của nữ diễn viên trong She Was Pretty

Flame – Choa
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.