Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Em gái của Kim Soo Hyun tham gia chương trình ”Produce 101”
Thursday, December 24, 2015 1:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Kim Joo Na,người được biết đến là em gái của ngôi sao Hallyu Kim Soo Hyun, đã được tiết lộ là một thí sinh trên chương trình tổ chức trên quy mô lớn ”Produce 101” của Mnet.
Em gái của Kim Soo Hyun tham gia chương trình ''Produce 101''
Theo những người trong ngành công nghiệp giải trí, cô gái 22 tuổi này được nằm trong 101 ứng cử viên tham gia,cô sẽ nằm trong một nhóm nhạc nữ của chương trình
Từ ngày 18 đến 21/12/2015, Mnet đã tiết lộ những bức ảnh hồ sơ của 59 ứng viên thông qua trang web chính thức của họ, nhưng có vẻ như Kim Joo Na là một trong số 42 người vẫn chưa được giới thiệu chính thức với công chúng.
Joo Na nói rằng đã quyết định tham gia chương trình ngay cả trước khi các phương tiện truyền thông phát hiện ra mối quan hệ thân thiết của cô với Kim Soo Hyun.
Mùa hè năm ngoái, Kim Joo Na được tiết lộ là em gái của Kim Soo Hyun, cùng nhiều tin đồn họ là anh chị em (cùng cha khác mẹ). Cô ấy xuất hiện lần đầu với tư cách ca sĩ khi hát cho nhạc phim “High Society” của đài SBS.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.