Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Gong Hyo Jin mong muốn đóng cùng Yoo Ah In và Lee Kwang Soo trong 1 bộ phim tình cảm
Thursday, December 17, 2015 10:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nữ diễn viên Gong Hyo Jin vừa tổ chức cuộc họp fan hâm mộ ở nước ngoài đầu tiên của cô tại Đài Loan,tại đó cô đã dành thời gian để trả lời một số câu hỏi trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông.
Trong cuộc phỏng vấn, cô được yêu cầu nói diễn viên mà cô muốn làm việc với trong tương lai. Cô ngay lập tức trả lời, “Yoo Ah In. Cậu ấy là một diễn viên tuyệt vời. Tôi đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây là tôi muốn làm việc với cậu ấy. Đây sẽ là phù hợp nếu tôi nói cùng 1 người thời gian này. ”
Gong Hyo Jin mong muốn đóng cùng Yoo Ah In và Lee Kwang Soo trong 1 bộ phim tình cảm
Người phỏng vấn cũng đề cập đến cô trong “It’s Okay, That’s Love” cùng với bạn diễn Lee Kwang Soo, nói rằng anh ấy rất được yêu thích ở Đài Loan.
“Thành thật mà nói, tôi muốn đóng một bộ phim lãng mạn với Lee Kwang Soo,” Gong Hyo Jin nói. “Chúng tôi muốn nhìn rất xứng với nhau vì sự khác biệt chiều cao khi chúng tôi đang đứng cạnh nhau.”
Cô nói thêm: “Khi tôi đang quay một cảnh và tôi không nhịn được cười, nếu tôi nhìn vào Lee Kwang Soo sau đó tôi có thể kiểm soát bản thân mình. Lee Kwang Soo là rất nghiêm túc khi cậu ấy diễn xuất. Khi tôi nhìn thấy một diễn viên trẻ làm việc chăm chỉ như vậy, tôi nghĩ rằng tôi phải làm việc chăm chỉ. ”
Gong Hyo Jin hiện tại đang bận rộn với bộ phim tiếp theo “Missing: Lost Child“, dự kiến ​​sẽ được ra mắt các rạp trong nửa đầu năm tới.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.