Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
GOT7 họp mặt fan mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt
Thursday, December 24, 2015 1:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thời gian trôi thật nhanh,khi các chàng trai GOT7 đã ra mắt được 2 năm
GOT7 họp mặt fan mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt
GOT7 sẽ ăn mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt của họ kể từ khi ra mắt chính thức dưới quyền quản lí của JYP Entertainment. Buổi họp fan này là cơ hội để họ có thể tương tác với fan và gửi lời cảm ơn đến những fan mà họ yêu quý, những người đã ủng hộ họ cho đến thời điểm hiện tại.
Các chàng trai được ra mắt vào tháng 1 năm 2014, đã phát hành 7 album trong 2 năm qua và mỗi lần đều gặt hái được thành công.Năm nay, GOT7 đã phát hành album mini ‘JUST RIGHT’ và ‘MAD” và đã thu về nhiều tín hiệu tốt.
Fan meeting lần này mang tên ‘GOT7 ♥ I GOT7 2ND FAN MEETING AMAZING GOT7 WORLD Full of Dreams and Love,’ sẽ là cuộc họp mặt fan lần thứ 2 tại Hàn Quốc và sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 1 năm 2016 tại Olympic Park’s SK Olympic Handball Gymnasium.Vé để tham dự fan meeting sẽ bắt đầu được bán vào 23 tháng 12 năm 2015 dành cho những ai trong fanclub và ngày 1 tháng 4 năm 2016 cho tất cả mọi người.
Buổi họp fan này hứa hẹn sẽ là một bản nâng cấp về các màn trình diễn và họ sẽ cho thấy nhiều khía cạnh mà lần đầu tiên fan được thấy !
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.