Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhóm nhạc nữ F(x) lần đầu tiên tổ chức concert
Wednesday, December 30, 2015 21:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – F(x) sẽ tổ chức concert với tên gọi “DIMENSION 4 – Docking Station” vào năm sau. Chương trình sẽ gồm ba buổi biểu diễn tại sân khấu Olympic thuộc công viên Olympic, thủ đô Seoul từ ngày 29/1 đến ngày 31/3.
Nhóm nhạc nữ F(x) lần đầu tiên tổ chức concert
Đặc biệt hơn khi đây là dự án biểu diễn riêng đầu tiên kể từ khi nhóm ra mắt vào năm 2009 cho đến nay. Vé đã được bán hết ngay sau đó.Để đáp ứng yêu cầu của những người hâm mộ đã không thể có được tấm vé tham gia chương trình, vào ngày 29/12 vừa qua, công ty quản lý SM Entertainment đã đưa ra thông báo về việc nhóm F(x) sẽ tổ chức thêm một buổi biểu diễn. Đợt đặt mua vé sẽ bắt đầu vào ngày 4/1 năm sau.
Không chỉ biểu diễn tại Hàn Quốc, các cô nàng F(x) cũng sẽ gửi đến fan hâm mộ Nhật Bản các ca khúc của nhóm trong chuyến lưu diễn tại đây vào tháng 2 năm 2016.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.