Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Bom 2NE1 lần đầu lộ diện với chuyến đi từ thiện cá nhân của Jinusean
Monday, December 28, 2015 20:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Ngày 26/12/2015, một số fan đã bất ngờ nhìn thấy 2NE1 Park Bom có mặt trong chuyến đi chuyển than từ thiện do nghệ sỹ YG Jinusean đứng ra tố chức. Đây không phải là sự kiện công chúng mà chỉ là chuyến đi do cá nhân Sean tổ chức và mời các bạn bè nghệ sỹ thân thiết tham gia cùng 200 người tình nguyện khác.
Park Bom 2NE1 lần đầu lộ diện với chuyến đi từ thiện cá nhân của Jinusean
Những người nhìn thấy cho biết Park Bom tuy ban đầu có vẻ ngại ngần, nhưng với không khí hòa đồng của mọi người và những nghệ  sỹ bạn bè, cô sau đó đã mạnh dạn và mau chóng hòa đồng cùng mọi người chuyển than. Có vẻ như chuyến đi này đã giúp tâm trạng Park Bom trở nên tốt hơn rất nhiều.
Đáng chú ý, nghệ sỹ Jinusean còn mời được thành viên nhóm f(x) Amber tham gia, trong khi nữ ca sỹ nhóm AKMU Lee Suhyun cũng rủ được cả bạn thân của mình là Kim Yoo Jung đi cùng, trước đó không lâu Kim Yoo Jung đã tham gia chuyển than trong một dự án tình nguyện khác.
Chính vì sự có mặt của AKMU, f(x) Amber, Kim Yoo Jung, Sean – những ngôi sao tài năng rất được yêu mến cùng với công việc hữu ích này đã khiến mọi người hào hứng và rộng lòng hơn, và nhờ đó Park Bom cũng tránh được những bình luận soi mói ác ý.
Sau chuyến đi, Jinusean đã post trên Instagram của mình lời cảm ơn chân thành đến 200 tình nguyện viên, và đặc biệt là Park Bom, Katie Kim, AKMU, Kim Yoo Jung và các con của mình đã dành thời gian quý báu trong dịp Lễ Giáng sinh để chuyển 12.000 bánh than đến cho các hộ dân.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.