Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Min Young sững sờ khi thấy Yoo Seung Ho thân mật với con gái tài phiệt
Wednesday, December 30, 2015 7:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Tập 6 “Remember” tiếp tục giữ vững độ kịch tính và hấp dẫn khiến cho rating phim vẫn trụ vững mặc cho hiệu ứng của lễ Giáng sinh.

Tập 6 drama Remember đã lên sóng vào đúng đêm Giáng sinh tối qua (24/12). Thế nhưng mặc cho không khí lễ hội, rating của Remember vẫn trụ vững ở mức 13.4% trong khi các đối thủ khác phát sóng cùng khung giờ đều đồng loạt giảm mạnh. Kết quả này có được là nhờ các diễn biến lôi cuốn, hấp dẫn tới không thể rời mắt của bộ phim cân não này.

Park Min Young sững sờ khi thấy Yoo Seung Ho thân mật với con gái tài phiệt


remember tập 6


remember tập 6

Tiếp nối tập trước, tập 6 Remember tiếp tục xoay quanh vụ án cưỡng dâm của phó giám đốc nhân thọ Il Ho. Thì ra người đứng ra dàn cảnh vụ án này không phải giám đốc Nam Gyu Man mà lại chính là… Nam Il Ho, người cha nham hiểm của Nam Gyu Man, cũng là ông chủ lớn nhất của tập đoàn Il Ho. Vì muốn dọn đường cho người thừa kế của mình, Nam Il Ho không ngần ngại loại bỏ tất cả những nhân tố có khả năng làm vướng bận Nam Gyu Man, kể cả người đó có là một phó giám đốc đầy năng lực và cống hiến.

Tay chân của Nam Il Ho đã cho người làm giả một đoạn băng ghi lại cảnh phó giám đốc cưỡng hiếp cô gái Kim Han Na. Trong phiên tòa xét xử lần 2, đoạn băng này được đưa ra khiến cho vị phó giám đốc hoàn toàn sụp đổ. Dư luận chỉ trích, gia đình đau đớn, bản thân vị phó giám đốc khi xem đoạn băng cũng không còn tin tưởng vào bản thân mình… Ông chuẩn bị sẵn tinh thần bị bắt giam vì không có khả năng chối cãi. Mọi gánh nặng lúc này đặt lên vai chàng luật sư trẻ tuổi Jin Woo (Yoo Seung Ho).

remember tập 6

Trong quá trình điều tra, Jin Woo cũng đã phát hiện ra đoạn băng là giả mạo. Anh thậm chí đã bị người của Il Ho đánh cho tơi tả. Phát hiện là vậy nhưng không có bằng chứng xác đáng, Jin Woo đã đi tới bước cuối cùng là đánh động vào lòng trắc ẩn của con người. Anh đã tới gặp Kim Han Na và thuyết phục cô hãy nghĩ cho gia đình của vị phó giám đốc – những con người sẽ bị tổn thương nặng nề sau vụ án này. Cuối cùng, nhờ những nỗ lực của Jin Woo, vị phó giám đốc cuối cùng cũng được rửa oan. 

remember tập 6


remember tập 6

Remember tập 6: Jin Woo bị đánh tơi tả trong quá trình điều tra

Remember tập 6: Jin Woo bất ngờ chiến thắng ở phiên tòa

Ở một diễn biến khác, trong tập 6 Remember, mối quan hệ của cặp đôi In Ah (Park Min Young) và Jin Woo hoàn toàn bị “đóng băng” khi Jin Woo tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững với In Ah. Anh nói chuyện khách sáo với cô và yêu cầu cô giữ khoảng cách. Nguyên nhân khiến Jin Woo làm vậy có lẽ bởi anh không muốn In Ah dính dáng gì nữa đến mình, vì con đường anh đi phía trước sẽ còn lắm chông gai và nguy hiểm. Sự lạnh lùng của Jin Woo khiến In Ah đau buồn, cô đi uống rượu giải sầu để rồi trong cơn say, cô lại gọi điện cho anh. Cuối cùng, Jin Woo cũng phải đến bên In Ah và lo lắng cho cô.

remember tập 6

Remember tập 6: Jin Woo cõng In Ah về nhá khi cô bị say rượu

Trở lại với diễn biến của vụ án cưỡng dâm. Chiến thắng bất ngờ của Jin Woo trước tòa khiến người người ngỡ ngàng, trong đó có nữ công tố viên Lee In Ah (Park Min Young). Sau phiên tòa, cô gặp anh để nói chuyện thì một lần nữ bị Jin Woo ném cho những lời phũ phàng. Chưa hết, ngay sau đó, In Ah còn chứng kiến cảnh Jin Woo thân mật với Nam Yeo Kyung – con gái của tập đoàn Il Ho. Thì ra trước đó, Jin Woo đã chủ động tiếp cận Nam Yeo Kyung, vì muốn dùng cô em gái để “nắm thóp” người anh trai Nam Gyu Man.

remember tập 6


remember tập 6


remember tập 6


remember tập 6

remember tập 6

Remember tập 6: Jin Woo chủ động tiếp cận em gái Nam Gyu Man

Tập 6 Remember kết thúc bằng tình huống Jin Woo cùng Nam Yeo Kyung tới quán bar và chạm trán Nam Gyu Man tại đây. Nam Gyu Man, lúc này đang tức điên vì vụ án phó giám đốc được xét xử vô tội thì lại chạm mặt Jin Woo. Nhưng vì có em gái Yeo Kyung, Gyu Man đành phải kiềm chế cơn điên của bản thân, giả bộ nói chuyện bình thường với Jin Woo. Trong khi đó Jin Woo vẫn cho thấy quyết tâm và liều lĩnh của bản thân. Trước khi chào Nam Gyu Man ra về, anh ghé sát tai và cảnh cáo tên tài phiệt: “Lần gặp tới sẽ là ở tòa án!”.

Remember tập 6: Jin Woo cảnh cáo Nam Gyu Man

remember tập 6


remember tập 6
Theo Afamily

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.