Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sao Hàn dính scandal cưỡng dâm bị phạt 200 triệu won
Saturday, December 12, 2015 6:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Những rắc rối liên quan tới ồn ào năm 2012 vẫn chưa buông tha Park Si Hoo.
Ngày 10/12, tờ Osen đưa tin, tòa án Seoul đã chính thức đưa ra phán quyết phạt Park Si Hoo 200 triệu won (khoảng 3,8 tỷ đồng) vì phá vỡ hợp đồng.
Theo đó, năm 2012, Park Si Hoo và công ty quản lý của anh là Didim 531 đã ký kết hợp đồng quay video và chụp ảnh với một công ty giải trí nhưng kế hoạch đã không được thực hiện. 
“Park và công ty quản lý đã từ chối yêu cầu quay MV và chụp ảnh trong năm 2012. Một năm sau đó, bên nguyên đơn cũng không thể thực hiện dự án vì Park bị điều tra tội cưỡng dâm” – đại diện tòa án phát biểu.
Sao Hàn dính scandal cưỡng dâm bị phạt 200 triệu won
Park Si Hoo phải bồi thường hơn 3,8 tỷ đồng.
Park Si Hoo từng là “hoàng tử của màn ảnh Hàn”. Anh được yêu thích qua những phim như Iljimae, Prosecutor Princess, The princess’ man, đặc biệt là vai diễn Cha Seung Jo trong Cheogdam-dong Alice năm 2012, đóng cặp cùng Moon Geun Young .
Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao thành công, tháng 2/2013, Park Si Hoo bất ngờ bị tố cưỡng dâm. Dù không bị kết tội nhưng scandal đã đẩy lùi toàn bộ sự nghiệp của nam diễn viên 37 tuổi. Anh chỉ có thể xuất hiện trong một số dự án nhỏ lẻ ở nước ngoài.
Tháng 10 vừa qua, Park Si Hoo được mời tham gia bộ phim Neighborhood’s hero. Dù đã gần 4 năm kể từ scandal nhưng khi thông tin này được đưa ra, vẫn có những tiếng nói phản đối Park Si Hoo. Dự kiến, phim mới của anh sẽ lên sóng vào đầu năm 2016.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.