Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sự trở lại của phong cách retro ở Kpop
Friday, December 11, 2015 9:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Những ca khúc mang âm hưởng âm nhạc của các thập niên trước đang sở hữu thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Kpop gần đây.
Bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến của Kpop thời gian gần đây chứng kiến sự áp đảo của loạt ca khúc nhạc phim Reply 1988 và album mới vừa ra mắt của nam ca sĩ Psy.
Theo các trang web nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất của Hàn là Melon, Soribada và Monkey 3, loạt ca khúc nhạc phim Reply 1988 là những bản nhạc xưa cũ như Girl của Hyukoh, Don’t Worry của Lee Juck, All I Can Give you is Love của December lần lượt chiếm 5 thứ hạng cao. Trong khi đó, 2 hit mới của chàng béo Psy là Daddy và Bell-bottoms thuộc thể loại funk retro và dance cũng liên tục đạt vị trí đầu bảng.
Sự trở lại của phong cách retro ở Kpop

Cùng với mức độ đình đám của Reply 1988, các ca khúc cũ trong phim cũng được yêu thích trở lại.

Girl do Oh Hyuk thể hiện lại là ca khúc nổi tiếng của nam ca sĩ kỳ cựu Lee Moon Se vào năm 1985. Nhà sản xuất Reply 1988 nhận được nhiều lời khen ngợi khi giúp khán giả trở lại thập niên 80 những bản nhạc đình đám vào thời điểm đó. Girl, Don’t Worry, All I Can Give you is Love được giới trẻ nghiền ngẫm, vang bóng một thời đời sống âm nhạc những năm 1980.
Sự trở lại của phong cách retro ở Kpop

MV Bell-bottoms đậm chất retro của Psy

Bell-bottoms của Psy gây ấn tượng không chỉ qua thể loại nhạc mà hình ảnh MV cũng khơi gợi lại thời trang thập niên 1970. Vào thời điểm đó, xu hướng ăn diện của lớp trẻ là những chiếc quần ống loe màu trơn, kính tráng gương…
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.