Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Taecyeon (2PM) gửi lời chúc giáng sinh vui vẻ với bài hát mới
Thursday, December 17, 2015 18:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Đây sẽ là bài hát Giáng sinh tuyệt vời hơn bao giờ hết.Taecyeon của 2PM vừa ra mắt bài hát Giáng sinh đáng yêu và dễ thương “Be My Merry Christmas“. Đây là bài hát bạn chắc chắn sẽ phải nghe trong suốt mùa lễ năm nay.
Taecyeon (2PM) gửi lời chúc giáng sinh vui vẻ với bài hát mới
“Be My Merry Christmas” là một phần trong ‘Ok-cat’s Lonely Christmas Event’, sự kiện mà anh ấy tổ chức hằng năm kể từ 2013. Trong bài hát này ngoài phần hát chính do chính Taecyeon đảm nhận, anh ấy còn phụ hoa thêm một đoạn hội thoại rất đáng yêu ở giữa bài (đoạn này anh ấy đã sử dụng cả giọng gốc của mình và nhại cả giọng nữ.)
Phía JYP đã khẳng định rằng, “Để thể hiện lòng biết ơn của anh ấy đến người hâm mộ, những người đã yêu quý và theo dõi anh ấy cho đến giờ, anh ấy đã viết nên ca khúc này mặc cho lịch trình bận rộn của mình
Sự kiện giáng sinh “Ok-Cat’s Lonely Christmas Event” của Taecyeon sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25/12/2015 tại JBK Convention Hall ở Seoul.

 Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.