Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Apink đoạt giải thưởng lớn tại Đài Loan
Thursday, January 28, 2016 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Vào ngày 25/1, công ty quản lý A CUBE Entertainment cho biết, Apink đã được xướng tên trong hạng mục “Giải đặc biệt” của sự kiện thường niên “Giải thưởng âm nhạc KKBOX” lần thứ 11 diễn ra tại Đài Loan.
Apink đoạt giải thưởng lớn tại Đài Loan
Trước đó, vào ngày 24/1 vừa qua , các cô nàng Apink là nhóm nhạc duy nhất đến từ Hàn Quốc tham dự với tư cách khách mời trong chương trình này.
KKBOX là trang âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Đài Loan, chính thức hoạt động từ năm 2004 với khoảng 10 triệu lượt người sử dụng trong nước và các quốc gia khác trong đó có Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông. Lễ trao giải lần này được phát sóng đến 10 quốc gia khác thông qua TV, internet và điện thoại.
Apink đoạt giải thưởng lớn tại Đài Loan
Apink đoạt giải thưởng lớn tại Đài Loan
Trong lễ trao giải, nhóm Apink đã trình diễn các ca khúc nổi tiếng của mình trong đó có “No No No”, “Mr Chu”, “Remember”. Trước đó, bài hát “Mr. Chu” vẫn thắng lớn tại Đài Loan với thành tích dẫn đầu bảng xếp hạng 5music về lượng tiêu thụ đĩa nhạc hàng tuần mặc dù không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào tại đất nước này.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.