Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
F(x) tổ chức buổi công diễn đầu tiên sau bảy năm ra mắt
Thursday, January 28, 2016 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Theo báo cáo chính thức từ SM Entertainment, nhóm nhạc nữ f(x) sẽ tổ chức buổi công diễn của riêng mình mang tên ‘Dimension 4 – Docking Station’ từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 1, tại sân vận động Olympic thủ đô Seoul. Đây được xem là buổi công diễn đầu tiên của f(x) kể từ khi ra mắt vào năm 2009.
Theo dự kiến, buổi công diễn của f(x) chỉ được diễn ra trong hai ngày 30 và 31 tháng 1, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khán giả cũng như tạo cơ hội cho một số người không kịp mua vé, nên đã đưa ra ý kiến để f(x) kéo dài thêm lịch biểu diễn. Chính vì thế để chiều lòng khán giả, f(x) đã quyết định bổ sung thêm ngày 29/1 vào lịch trình của mình.
F(x) tổ chức buổi công diễn đầu tiên sau bảy năm ra mắt
Vào ngày 23/1 vừa qua, một nguồn tin thân cận với f(x) cho biết, chỉ còn sáu ngày nữa là đến ngày tổ chức buổi công diễn, do đó các cô gái đang luyện tập rất chăm chỉ để gửi đến các khán giả những sân khấu tuyệt vời nhất.
Kể từ sau khi ra mắt vào năm 2009, f(x) liên tục ghi điểm với công chúng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng và mang đậm sắc thái riêng của mình như ‘Nu ABO’, ‘Pinocchio’, ‘Electric Shock’, ‘Rum Pum Pum Pum’, ‘Red Light’ và hiện nay người hâm mộ không thể chờ đợi thêm để được nhìn thấy f(x) đứng riêng trên sân khấu của chính mình.
Ngoài ra, theo dự kiến sau khi kết thúc buổi công diễn tại Hàn Quốc, các cô nàng f(x) sẽ tiếp tục thực hiện tour diễn đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 2 sắp tới.

 Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.