Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
(Good Bye Mr.Black) Buổi đọc kịch bản đầy hưng phấn của dàn diễn viên
Thursday, January 28, 2016 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Buổi đọc kịch bản drama Good Bye Mr.Black đã diễn ra vào ngày 9 tháng 1 năm 2016 tại trụ sở MBC với sự tham gia của Biên kịch Moon Hee Jung, đạo diễn Han Hee, các diễn viên chủ chốt Lee Jin Wook, Moon Chae Won, Kim Kang Woo, Yoo In Young, Song Jae Rim.
Trước khi họ bắt đầu, mọi người đều vui vẻ đùa nghịch và chia sẻ lời chúc mừng năm mới với nhau. Nhưng khi họ bắt đầu đọc, tất cả các nhân viên và diễn viên trở nên nghiêm túc và chỉ tập trung vào kịch bản và cốt truyện.
(Good Bye Mr.Black) Buổi đọc kịch bản đầy hưng phấn của dàn diễn viên
(Good Bye Mr.Black) Buổi đọc kịch bản đầy hưng phấn của dàn diễn viên
Trong drama này, Moon Chae Won sẽ đóng vai Swan, người bị bỏ rơi tại một bãi chứa chất thải khi còn là một đứa trẻ và sống sót qua những khó khăn. Swan thô lỗ, nhưng rất cởi mở, tự do, và tươi sáng.Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Moon Chae Won sau ba năm. Nhiều khán giả rất mong đợi Moon Chae Won thể hiện vai diễn mới mẻ này, đặc biệt khi cô đã cắt đi mái tóc dài nữ tính đã nuôi dưỡng suốt bao năm và thay bằng kiểu tóc pixie để phù hợp với nhân vật của mình.
Lee Jin Wook sẽ đóng vai của Cha Ji Won (Black), một Đặc vụ hải quân đã bị phản bội bởi người yêu và người bạn thân nhất của mình nên đã lên kế hoạch trả thù.Trong khi đó,nhân vật của Song Jae Rim vẫn còn là một bí ẩn. Và đến bây giờ, việc Daniel Henney có tham gia vào dàn cast hay không vẫn chưa được xác định.
“Good Bye Mr.Black “sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Ba trên MBC.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.