Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lee Seung Gi xác nhận ngày nhập ngũ
Saturday, January 23, 2016 9:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nam diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích hiện nay Lee Seung Gi đã xác nhận thời gian nhập ngũ của mình vào ngày 1 tháng 2 tới đây
Lee Seung Gi xác nhận ngày nhập ngũ
Lee Seung Gi được biết là nghệ sĩ đa tài khi rất thành công lĩnh vực ca hát, diễn xuất và trong các show truyền hình. Anh cũng cho biết thêm trong thời gian dài hoạt động nghệ thuật vừa qua anh vô cùng biết ơn tới khán giả đã luôn ủng hộ và yêu mến mình. Trước khi lên đường nhập ngũ Lee Seung Gi sẽ gửi đến khán giả một ca khúc mới có tên ‘Tôi lên đường nhập ngũ’ như cùng chia sẻ tâm trang của bạn bè, gia đình khi có người thân lên đường thực hiện nghĩa vụ vì đất nước. Ca khúc là sự kết hợp với những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc với hi vọng mang lại một ca khúc ý nghĩa dành cho người hâm mộ trước khi nhập ngũ.
Trong thời gian sắp tới Lee Seung Gi sẽ tạm thời dừng mọi hoạt động nghệ thuật, dù khán giả rất tiếc nhưng chúng ta cùng chúc sức khỏe, mau chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội để trở về tiếp tục hoạt động nghệ thuật.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.