Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho “giết người”
Saturday, January 9, 2016 3:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trong tập 7 của “Remember”, nhân vật Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) lại rơi vào tình thế giống bố mình 4 năm trước: bị gài bẫy và vu oan tội giết người.

Tối qua, sau 2 tuần chờ đợi, tập 7 của drama Remember đã lên sóng phục vụ khán giả. Nối tiếp sự kịch tính của những tập trước, trong tập 7 này, nhân vật chính Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) bị đẩy vào một tình thế gần như không lối thoát.

Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho

Sau khi “tuyên chiến” với Nam Gyu Man trong đoạn kết tập 6, ở tập 7, Nam Gyu Man đã quyết tâm phải nhổ bằng được “cái gai” Seo Jin Woo. Hắn ta cũng chẳng ngại phải ra lệnh giết người để ngăn cản Jin Woo tìm cách báo thù.


Trong tập này, Jin Woo đã tìm được một nhân chứng quan trọng cho vụ án của cha cậu năm xưa nên đã nộp đơn xin phúc thẩm tại tòa án. Chưa dừng lại ở đó, cậu còn tìm được “bà thím” – người đồng nghiệp năm xưa đã từng vì nhận tiền hối lộ của tập đoàn Il Ho mà ra làm chứng tố cáo bố Jin Woo giết người. Jin Woo ngày ngày đều tới gặp bà thím này để mong có thể dùng sự chân thành của mình mà thuyết phục bà ta hãy ra làm chứng cho bố cậu một lần nữa.


Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho


Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho

Thế nhưng Jin Woo, dù sở hữu một bộ óc thiên tài thì cuối cùng cũng vẫn chỉ là một chàng trai trẻ tuổi non nớt kinh nghiệm. Cậu không nhận ra rằng mình đang phải đối mặt với những thế lực đáng sợ và tàn độc đến thế nào. Sau khi phát hiện Jin Woo tới gặp bà thím nhân chứng năm xưa, Nam Gyu Man đã sai thuộc hạ… giết luôn nhân chứng quan trọng này.


Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho


Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho


Sau khi giết bà thím, tên sát thủ được Nam Gyu Man thuê đã dùng số điện thoại của nạn nhân để nhắn tin cho Jin Woo, dụ cậu đến hiện trường vụ án. Khi Jin Woo đến nơi, nhân chứng quan trọng đã chết, cảnh sát (vốn là những kẻ đã nhận tiền của tập đoàn Il Ho) cũng đã phục sẵn ở đó để bắt cậu.


Remember tập 7: Jin Woo bị gài bẫy


Mặc dù không làm gì sai nhưng biết mình đã rơi vào bẫy, Jin Woo không còn cách nào khác ngoài chạy trốn. Cuối cùng, từ một luật sư với đường công danh rộng mở, cậu trở thành tội phạm truy nã và bị đưa lên bản tin thời sự. Tin tức Jin Woo là nghi phạm giết người khiến In Ah (Park Min Young) choáng váng. Cô lập tức đến văn phòng tìm Jin Woo.


Tập 7 Remember kết thúc bằng tình huống In Ah phát hiện ra Jin Woo ở văn phòng. Cậu quay lại đây để tìm chiếc USB quan trọng chứa bằng chứng là thông tin quỹ đen của tập đoàn Il Ho. Jin Woo đã nhận được chiếc USB này như là thù lao cho vụ án của phó giám đốc trong tập trước. Khi In Ah đang ở cạnh Jin Woo thì luật sư Park Dong Ho cũng đến tìm cậu. Có lẽ Park Dong Ho cũng thừa biết rằng Jin Woo đã bị Nam Gyu Man gài bẫy, giống hệt như trường hợp của bố cậu năm xưa…


Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho


Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho


Park Min Young sốc nặng khi nghe tin Yoo Seung Ho


Remember tập 7: In Ah phát hiện ra “căn phòng bí mật” của Jin Woo


Tập 8 Remember sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay trên đài SBS.


Remember tập 8 Preview
Theo Afamily

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.