Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Seolhyun (AOA) nhận giải thưởng người mẫu của năm
Tuesday, January 19, 2016 0:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Cô nàng Seolhyun đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo trong năm 2015.
Seolhyun (AOA) nhận giải thưởng người mẫu của năm
Thành viên xinh đẹp nhất của nhóm nữ AOA – Seolhyun đã vinh dự được trao giải thưởng Người mẫu của năm tại “TV CF Awards” lần thứ 13. Giải thưởng người mẫu của năm được đánh giá dựa vào 2 tiêu chí: Sở thích của công chúng và các nhà quảng cáo. Những tiền bối đã từng nhận được giải thưởng này gồm có Jun Ji Hyun, Kim Tae Hee, Kim Soo Hyun, Shin Min Ah, Kim Yuna và năm nay giải thưởng đã được trao cho Seolhyun.
Seolhyun hiện đang là đại diện cho các thương hiệu bao gồm thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, truyền thông, smartphone. Seolhyun không chỉ là đại diện của nhiều thương hiệu, cô cũng là gương mặt của ‘Uỷ ban du lịch Hàn Quốc’ cho chiến dịch mới nhất của họ ‘2016-2018 Năm để đến Hàn Quốc.’
Seolhyun hiện đang tham gia bộ phim “A Murderer′s Guide to Memorization” với vai diễn Eunhee. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Won Shin Yeon.
Seolhyun (AOA) nhận giải thưởng người mẫu của năm
Có vẻ như tất cả mọi người đều đồng ý rằng Seolhyun có hình ảnh phù hợp với bất kỳ thương hiệu nào với sự vui vẻ và hình tượng ‘cô gái hàng xóm’ của mình. Cô được bình chọn nằm trong top 5 những gương mặt của nữ idol nổi bật nhất khi tham gia quảng cáo cho các thương hiệu.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.