Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
TEEN TOP chia sẻ về ca khúc mới ”Warning Sign”
Saturday, January 23, 2016 9:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trong thời gian quảng bá cho album mới , tất cả thành viên của TEEN TOP đã có dịp xuất hiện trên tạp chí ”CeCi” với concept trắng đen
TEEN TOP chia sẻ về ca khúc mới ''Warning Sign''

Trong cuộc phỏng vấn, các chàng trai chia sẻ, “Chúng tôi chỉ thích ở bên cạnh nhau thôi. Khi ở cùng nhau, chúng tôi chẳng có lo toan gì cả“.Khi nói về các fan,các chàng trai cảm thấy rất biết ơn “Dù thời tiết có lạnh hay nóng, họ luôn ở bên chúng tôi, nên là họ phải chịu khổ cực nhiều hơn chúng tôi. Chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn”

Với ca khúc vừa mới ra lò “Warning Sign”, họ chia sẻ, “Đây là thể loại mà TEEN TOP thử lần đầu tiên. Sẽ rất thú vị khi xem phần trình diễn của chúng tôi. Bởi vì vũ đạo thật sự rất ấn tượng”.
“Warning Sign” là ca khúc chủ đề nằm trong album ‘Red Point’ phát hành vào ngày 18 và được sáng tác bởi nhà sản xuất hàng đầu – người đứng phía sau thành công của các bài hát nổi tiếng như “One Less Lonely Girl” của Justin Bieber và của EXO “Growl”.”Warning Sign” là một ca khúc dance R & B làm nổi bật phong cách độc đáo và sức hút quyến rũ của Teen Top.Album này cũng có một số bài hát được sáng tác bởi các thành viên trong nhóm.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.