Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
B.A.P tung teaser mini album tràn ngập màu sắc bóng bay
Saturday, February 13, 2016 22:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Ngày 3/2 vừa qua, những hình ảnh teaser cho mini album thứ 5 ‘CARNIVAL’ của nhóm B.A.P đã được công bố đến người hâm mộ qua trang Facebook chính thức. Bộ ảnh được thực hiện với đạo cụ bóng bay là chủ yếu, các chàng trai xuất hiện với ngoại hình điển trai xinh lung linh, nụ cười thân thiện dễ gần khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.Kèm theo những hình ảnh lung linh sắc màu là 1 bản teaser tiết lộ lịch trình của nhóm.

B.A.P tung teaser mini album tràn ngập màu sắc bóng bay

Theo đó, B.A.P sẽ nhá hàng một bản xem trước của album từ ngày 8 – 13 tháng 2. Theo sau là một teaser video âm nhạc vào ngày 16. Họ sẽ tiếp tục hoàn thành tour diễn “B.A.P Live On Earth 2016 World Tour Seoul” của mình vào ngày 20 và cuối cùng phát hành ” Carnival” vào ngày 22.

Trước đó, một đại diện của TS Entertainment cho biết: “Mini album mới này sẽ bao gồm sáu bài hát, và chúng tôi hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn tất. Trong khi mini album thứ tư của họ “Matrix”, được phát hành năm ngoái với hình tượng mạnh mẽ và lôi cuốn, “Carnival” sẽ mang hình ảnh trong sáng và vui vẻ hơn“.

Vào tháng 11 năm ngoái, mini album thứ 4 với ca khúc chủ đề ‘Young, Wild & Free’ đã gây được tiếng vang không những trong nước và cả quốc tế. Vì thế album lần này đang được giới chuyên môn cùng các fan kì vọng rất cao.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.