Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
‘Produce 101’ sẽ thẳng tay loại 40 thực tập sinh
Saturday, February 13, 2016 22:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Theo báo cáo thì chương trình ‘Produce 101’ sẽ không chỉ loại 1, 2 mà là 40 thực tập sinh!
Chương trình ‘Produce 101’ của Mnet đang chuẩn bị kế hoạch cho vòng loại đầu tiên, trong đó đang xem xét về việc số lượng thực tập sinh sẽ bị loại.Một người nội bộ đã tiết lộ rằng tập tiếp theo của vòng loại sẽ được quay trong tuần thứ 3 của tháng 2/2016. Sau thời gian bình chọn (cho đến ngày 13/2/2016) cho thấy độ nổi tiếng của các thực tập sinh, phiếu bình chọn sẽ được tổng hợp cùng điểm số tài năng để xác định xem ai sẽ bị loại.
‘Produce 101’ sẽ thẳng tay loại 40 thực tập sinh
60-70 cô gái sẽ được ở lại để tiếp tục thi đấu, trong khi đó thì 40 người sẽ bị loại. ‘Produce 101’ lần đầu tổ chức concert vào cuối năm 2015, và 1000 khán giả đã bình chọn cho người mà họ nghĩ là xứng đáng ở lại trong chương trình.
Như đã tiết lộ trước đó, ‘Produce 101’ sẽ chịu trách nhiệm từ việc tạo hình, sản xuất ca khúc ra mắt, tên nhóm, và nhiều thứ khác để chuẩn bị tốt nhất cho ‘nhóm nhạc nữ quốc gia’.Hiện tại, ‘Produce 101’ đang có 101 thí sinh nữ đến từ 46 cơ quan và công ty giải trí khác nhau
Hãy chờ đợi thêm nhiều thông tin cập nhật sắp tới.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.