Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Công ty quản lý của EXID đổi tên thành Banana Culture
Friday, March 4, 2016 8:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Yedang Entertainment, công ty quản lý của nhóm EXID vừa quyết định đổi tên thành Banana Culture trước khi thâm nhập thị trường giải trí Trung Quốc.
Công ty quản lý của EXID đổi tên thành Banana Culture
Vào ngày 2/3/2016, Banana Culture chính thức thông báo “Yedang Entertainment, ngôi nhà của nhóm nhạc nữ EXID, ca sĩ Sung Eun, nhóm đồng ca Welldone Potato và Rare Potato, đã đổi thành Banana Culture.Thương hiệu của Yedang sẽ được trả lại cho gia đình Byun Doo Sub, nguyên chủ tịch công ty Yedang”.
Banana Culture và Banana Project đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ những hoạt động tại Trung Quốc với Panda TV, và hiện tại đang tấn công thị trường Hàn Quốc, “Chúng tôi đang xúc tiến hợp tác với tập đoàn truyền thông Banana Project của Trung Quốc nhằm tạo ra nhiều nội dung đa dạng hơn tại Hàn Quốc trước khi bước chân vào thị trường đông dân nhất thế giới“, một đại diện của Banana Culture cho biết.
Một công ty giải trí khác của Hàn Quốc là A Cube Entertainment cũng đã đổi tên thành Plan A Entertainment. A Cube Entertainment đang đại diện cho nhóm nhạc nữ A Pink.
Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.