Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Fan cafe chính thức của Mamamoo đạt hơn 60.000 người
Thursday, March 10, 2016 6:17
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Số lượng thành viên fan cafe chính thức của nhóm nhạc nữ Mamamoo đã vượt ngưỡng 60.000 người.
Fan cafe chính thức của Mamamoo đạt hơn 60.000 người
Fan café là trang web dành cho những người hâm mộ nhóm được lập vào ngày 11/2/2014. Chỉ sau khoảng hai năm hoạt động, trang web này đã đón nhận 60.915 thành viên (tính đến ngày 8/3). Như vậy, Mamamoo hiện đang đứng ở vị trí thứ sáu chỉ sau các nhóm nữ kì cựu là SNSD, Apink, Girl’s Day, Wonder Girls và 2NE1.
Đặc biệt, ngay sau khi nhóm cho phát hành ca khúc “Um Oh Ah Yeh” vào mùa hè năm ngoái và gần đây nhất là album “Melting“, số lượng hội viên đăng kí vào trang fan cafe này đã tăng gấp 6,5 lần chỉ trong vòng một năm. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Mamamoo còn được biết đến là một nhóm nhạc thân thiện khi tổ chức nhiều chương trình giao lưu và trò chuyện cùng với người hâm mộ. Chính điều này đã góp phần giúp cho nhóm đón nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ phía khán thính giả hơn.
Nhóm Mamamoo vừa quay trở lại với album chính thức đầu tiên “Melting” vào ngày 26/2 vừa qua. Ca khúc chủ đề của album “You’re the best” ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng giành được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Nhóm hiện đang tích cực quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.