Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Seo In Guk và Sooyoung (SNSD) nên duyên trên màn ảnh nhỏ
Thursday, March 10, 2016 6:13
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Bộ phim sắp tới của đài OCN mang tên Police Unit 38 đã xác nhận dàn diễn viên chính : Seo In Guk , Sooyoung (SNSD) và Ma Dong Seok .
Một nhóm được thành lập để giải quyết những phi vụ trốn thuế với hình thức sử dụng bất kỳ phương tiện cần thiết, trong đó bao gồm cả sử dụng “chiến thuật riêng” để lừa đảo tất cả chỉ để bắt những tên tội phạm, cho dù đó là thông qua những lời nói dối, sự thoái thác, nghệ thuật, hoặc tương tự,…
Seo In Guk và Sooyoung (SNSD) nên duyên trên màn ảnh nhỏ
Seo In Guk sẽ đóng vai một kẻ lừa đảo quyến rũ và gợi cảm, thông minh và lém lỉnh, đây là nhân vật hoàn hảo cho anh. Anh sẽ có một bromance với Ma Dong Seok, người đóng vai một người ngay thẳng, trưởng công chính của bộ phận thu thuế. Sooyoung, trong khi đó, sống theo các quy tắc như một công chức làm việc trong bộ phận trốn thuế, tuân theo nguyên tắc và logic trong tất cả mọi thứ – một vai khá cứng nhắc.
Police Unit 38 được chắp bút bởi biên kịch Han Jung Hoon, người đã sản xuất nhiều hit truyền hình tội phạm của đài OCN như Bad Guys và cả 2 mùa của Vampire Prosecutor. Chỉ đạo là PD Hwang Joon Hyuk của Hidden Identity. Bộ sẽ được phát sóng vào tháng Sáu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.