Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vé concert WINNER quá ế, YG phải lấy Big Bang ra để “dụ” fan?
Thursday, March 10, 2016 8:02
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Chỉ còn vài ngày nữa là đến concert nhưng WINNER vẫn còn ế rất nhiều vé.
Vào hai ngày 12 và 13/3 tới đây, WINNER sẽ tổ chức solo concert đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Tuy nhiên đến 9/3, tức là chỉ 3 ngày trước đêm concert, số liệu thống kê cho thấy vé concert của WINNER vẫn chưa bán được hết với 1287 vé ế cho show 12/3 và 1091 vé cho show 13/3. Có vẻ như đây chính là lý do đằng sau nhiều sự kiện tặng vé concert WINNER miễn phí, mà một trong số đó chính là khuyến mãi mua một đĩa concert Big Bang, tặng một vé concert WINNER.
Vé concert WINNER quá ế, YG phải lấy Big Bang ra để
Sau màn ra mắt quá sức ấn tượng, WINNER vừa trở lại khá nhạt nhòa và giờ đây thậm chí còn không thể bán hết vé solo concert đầu tay
Từ 8/3 đến 10/3, Olleh TV đã thông báo rằng những ai mua đĩa “BIGBANG Live Concert Big Show” sẽ được tặng một vé concert sắp diễn ra của WINNER. Việc YG sử dụng tên tuổi của Big Bang để “dụ” fan đến xem concert WINNER đang nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Được biết, concert của WINNER có giá vé ở mức vừa phải, 63 USD (~ 1,4 triệu VNĐ).
Vé concert WINNER quá ế, YG phải lấy Big Bang ra để
Khuyến mãi mua đĩa Big Bang tặng vé concert WINNER nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng
Bên cạnh đó, vé concert WINNER cũng đang được tặng miễn phí trong khuyến mại của những hãng thời trang, thức uống cũng như trên các trang âm nhạc trực tuyến. Trong khi Big Bang và cả đàn em iKON đang rất ăn nên làm ra với những concert cháy vé, WINNER có vẻ như lại khá chật vật. Tháng 10 năm ngoái, solo concert đầu tiên của iKON đã tẩu tán hết toàn bộ 13.000 vé được phát hành.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.