Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Học sinh mơ gạch Lego đầy màu sắc
Monday, May 23, 2016 0:38
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Sinh viên Đan Mạch mơ của làm việc ở các khối Lego đầy màu sắc và đạt được sự cân bằng giữa công việc và giải trí. Tổng mơ sinh viên Đan Mạch để làm việc cho một công ty với nền Đan Mạch, kết luận một nghiên cứu mới của Khảo sát Sinh viên Universum, trong đó đề với phân tích xây dựng thương hiệu và tuyển dụng.

Học sinh mơ gạch Lego đầy màu sắc

Học sinh mơ gạch Lego đầy màu sắc

 

Ở phía trên bục của công việc mơ ước được do choi Lego tiếp theo Novo Nordisk và A. P. Moller-Maersk theo khảo sát Universum, như 14 526 sinh viên trong kỷ Jura, IT, nhân văn, tài chính và kỹ thuật và naturvidenskabssuddannelserne trả lời. Chỉ những sinh viên CNTT phá vỡ các mô hình của Đan Mạch, nơi hai công ty Mỹ Google và Microsoft là hai trong ba vị trí đầu tiên. Đạo diễn người Đan Mạch của Universum, Jesper Holm Dance, giải thích rằng nắm Lego sắt trong giáo dục đại học phần lớn là do di sản Đan Mạch của họ.

 

- Lego thành công thương mại lớn trong những năm gần đây đã lan rộng đến hình ảnh của công ty như một chủ nhân. Các sinh viên muốn là một phần của sự thành công đó cũng là Đan Mạch và có một sản phẩm mà hầu hết được thuận lợi xử lý, nói Dan Holm.

 

Phổ biến cho các sinh viên là không có vấn đề gì công việc mà họ mơ ước về việc đưa bàn chân trên, sau đó công việc cung cấp một môi trường làm việc sáng tạo, năng động và thân thiện, và công ty là một tài liệu tham khảo tốt liên quan đến nghề nghiệp. Là một trong những lý do tại sao tất cả bốn công ty lớn chiếm – Deloitte, PWC, KPMG và EY – trượt nhiều nơi xuống danh sách các nơi hấp dẫn cho sinh viên kinh tế.

 

 

Xem thêm: búp bê Barbie, bộ đồ chơi bác sĩ

 

 

- Công nghiệp sửa đổi đã không bao giờ được liên kết với một kết hợp tốt các công việc, giải trí và một môi trường làm việc dễ chịu. Các thuộc tính đã được quan trọng hơn trong số các sinh viên trong năm qua – do đó ngành công nghiệp đã bị mất một số tính hấp dẫn của nó, nói Jesper Holm Dance.

Những người phụ nữ được khảo sát xếp hạng một môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo và rằng công ty là một tài liệu tham khảo tốt trong mối quan hệ với sự nghiệp cao nhất.

Trong khi đàn ông có khả năng thu nhập trong tương lai cao, môi trường làm việc năng động và sáng tạo và cơ hội cho lãnh đạo trong ba người đứng đầu của họ.

 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.