Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Giá vàng hôm nay (6/6): Trong nước tăng nhẹ, thế giới kỳ vọng tăng
Sunday, June 5, 2016 19:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Giá vàng hôm nay (6/6) tiếp tục tăng nhẹ tại thị trường trong nước. Trong khi đó, dự báo về giá vàng thế giới trong tuần này, các nhà đầu tư cũng kỳ vọng giá sẽ tăng.

Theo tin tức cập nhật, tại thị trường trong nước, giá vàng hôm nay (6/6) tiếp tục tăng nhẹ.

Cụ thể, giá vàng SJC hôm nay tại thị trường Hà Nội duy trì giao dịch quanh mức 33,43 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 33,70 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường TP.HCM niêm yết tại mức 33,43 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 33,68 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Tin nhanh, giá vàng SJC tại tập đoàn Doji tại Hà Nội và TP.HCM lần lượt giao dịch ở mức 33,53 triệu đồng/lượng chiều mua vào và bán ra ở mức 33,63 triệu đồng/lượng; 33,54 triệu đồng/lượng chiều mua vào và bán ra ở mức 33,64 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch tại một số ngân hàng như VietinBank Gold là 33,43 triệu đồng/lượng (mua vào) và 33,69 triệu đồng/lượng (bán ra); TPBank Gold là 33,54 triệu đồng/lượng (mua vào) và 33,64 triệu đồng/lượng (bán ra).

 

Giá vàng được dự báo sẽ khởi sắc trở lại.

Tuần trước, giá vàng thế giới tăng 2,8%, sau khi giảm khoảng 2,5% trước sức ép của đồng USD mạnh và kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sớm nâng lãi suất.

Dự đoán về giá vàng tuần này, theo kết quả khảo sát của Kitco News, các chuyên gia thị trường và các nhà đầu tư bán lẻ đều dự báo giá vàng sẽ tăng.

Cụ thể, trong số 21 nhà phân tích và thương nhân tham gia cuộc khảo sát dành cho các chuyên gia thị trường, đã có 12 người (chiếm tỷ lệ 57%) cho rằng giá vàng sẽ tăng. Chỉ có 4 chuyên gia (chiếm 19%) nhận định giá vàng sẽ giảm và số còn lại (24%) bày tỏ quan điểm trung lập là giá vàng giữ nguyên.

Trong khi đó, đối với các nhà đầu tư bán lẻ, với 643 tham gia, đã có 326 người (chiếm tỷ lệ 51%) cho biết ý kiến giá vàng sẽ tăng trong tuần này. Có 234 người (chiếm tỷ lệ 36%) dự đoán giá vàng sẽ giảm, 83 ý kiến còn lại (13%) bảo lưu quan điểm trung lập.

Kiều Hương (T.H)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.