Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Từ 0 -12 tháng tuổi trẻ cần uống bao nhiêu lít nước?
Friday, October 28, 2016 2:22
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nước là 1 phần cần thiết của sự sống, nhưng đối có những trẻ dưới một tuổi thì việc uống nước thế nào mới đúng là điều ko phải mẹ nào cũng biết

>> may hut sua medela gia bao nhieu

Trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Ở giai đoạn dưới 6 tháng tuổi, nguồn dinh dưỡng cốt yếu của trẻ lúc này là sữa mẹ. Trong sữa mẹ đã mang chứa đủ nước cho trẻ, vì thế trẻ ko cần uống thêm bất kỳ một lượng nước nhỏ nào.

mang trẻ uống sữa công thức thì vẫn phải cho uống thêm nước sở hữu số lượng rất ít để tráng mồm cho con. Số lượng là một thìa cafe/lần sau khi uống sữa công thức. giai đoạn này mẹ cũng ko cho trẻ uống bất kỳ những cái nước trái cây, hoa quả, rau canh sở hữu số lượng rộng rãi.

trong khoảng 4 tháng tuổi trở đi, ví như mẹ muốn cho trẻ uống hoặc ăn dặm với thể cho trẻ nếm thử để khiến quen, tuyệt đối ko cho uống phổ quát vì với thể tác động đến thận của trẻ, thậm chí trẻ bị ngộ độc nước như: phù mặt, bất tỉnh nhân sự lịm, co giật, thân nhiệt hạ, chuột rút…

Trẻ từ 6 tháng – 12 tháng tuổi. Bước sang công đoạn này, hệ tiêu hóa, hệ bài xuất của trẻ vững mạnh hoàn thiện hơn so sở hữu những tháng trước đấy. đặc trưng, trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi là đã với thể khởi đầu ăn dặm. vì vậy, nhu cầu về nước mang trẻ cũng mang sự đổi thay.

lúc này, mẹ nên cho trẻ uống thêm một tí nước để bổ sung nước cho cơ thể và sau mỗi lần ăn dặm để làm sạch vòm miệng. Theo đó, những thầy thuốc khuyến nghị, mẹ chỉ cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi uống khoảng 200 – 300ml/ngày vì thời kỳ này bé vẫn đang bú mẹ và được bổ sung nước từ sữa mẹ.

bên cạnh đó, mẹ cũng cần căn cứ vào lượng thức ăn hàng ngày của trẻ mà mẹ bổ sung thêm nước. tỉ dụ nếu mẹ cho trẻ ăn khô quá thì cần thêm lượng nước cho trẻ, cho trẻ ăn lỏng thì sở hữu thể giảm lượng nước.

Trẻ từ 1 tuổi trở lên. Trẻ từ một tuổi trở lên nghĩa là con đã bước qua giai đoạn sơ sinh và ăn uống gần giống người lớn. Ở độ tuổi này trẻ cũng với thể ăn cơm cộng bố mẹ, mang thể tự uống nước lúc cảm thấy khát nên nhu cầu cho trẻ uống nước thời kỳ này cần linh động.

bên cạnh đó, lượng nước khuyến nghị cho trẻ uống từ một tuổi trở lên là 500ml trở lên/ngày. Để biết con đủ nước hay thiếu nước, mẹ hãy kiểm tra màu nước đái của con. nếu nước đái màu vàng, vàng xanh thì con đang thiếu nước, nước đái màu trong thì con đủ nước.

>>>may hut sua medela co tot khong

Ngoài nước lọc, trẻ khi này sở hữu thể uống được nước canh, trái cây, rau củ nên mẹ sở hữu thể tùy theo lượng thức ăn trong ngày lỏng hay đặc mà cho con uống nước.

Mặt khác, mẹ cũng sở hữu thể dựa vào cân nặng của trẻ mà cho trẻ uống nước, thí dụ trẻ nặng 9kg – 992ml; 11.8kg – 1.020ml; 12.7kg – 1.077ml; 13.6kg – 1.105ml. Lượng nước uống trong ngày của trẻ bao gồm nước lọc, nước canh, nước trái cây, sữa…

thông báo có ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Freestyle bằng điện – Giá: 7.500.000 Việt Nam Đồng

Để hỗ trợ tốt cho việc nuôi con bằng sữa mẹ thì máy hút sữa là biện pháp hữu hiệu. Máy hút sữa đôi Medela Freestyle được bề ngoài nhỏ gọn sở hữu thể cầm thuận tiện, máy hút sữa thông minh như trẻ bú, hút sữa các mẹ không cần sử dụng tay giúp mẹ tự do thoải mái, đăc biệt với thể hút hai ngực cộng một lúc.

Bài viết cùng chủ đề: Máy hút sữa Medela giá bao nhiêu

>>>máy hút sữa medela mua ở đâu

Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11 hoặc 0928.76.56.22

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.