Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Cuộc chiến dữ dội giữa quân đội Syria và IS ở Deir Ezzor
Monday, November 7, 2016 20:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Quân đội chính phủ Syria đã phải gồng mình chống đỡ những cuộc tấn công dữ dội của IS trên chiến trường đô thị Deir Ezzor.

Hôm qua (07/11), Lữ đoàn dù 104 Vệ binh Cộng hòa của quân đội Syria (SAA) đã có trận đánh giáp lá cà quyết liệt với các chiến binh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở thành phố miền đông Syria, Deir Ezzor.

Cuộc chiến phòng ngự của SAA diễn ra dữ dội nhất tại huyện Al-Jafra và Hwaijat Saker. Chỉ huy trưởng lữ đoàn dù 104 Vệ binh Cộng hòa, Thiếu tướng Issam Zahreddine đã trực tiếp tham gia trận đánh và chỉ huy binh sĩ đẩy lùi những cuộc tấn công của IS nhằm vào căn cứ không quân Deir Ezzor.

Trong khi đó, Không quân Syria cũng tiến hành nhiều cuộc không kích nhằm vào các vị trí phòng thủ và căn cứ của IS trong thành phố cũng như ngoại ô Deir Ezzor.

Deir Ezzor đã bị bao vây trong nhiều năm qua và thường xuyên phải nhận viện trợ lương thực, thuốc men, trang thiết bị, vũ khí, khí tài quân sự bằng đường hành không.

Phong Lan

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.