Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Máy bay MQ-9 Reaper của Mỹ bị IS bắn rơi tại Mosul, Iraq
Wednesday, November 23, 2016 23:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Đoạn video ghi lại cảnh một máy bay không người lái MQ-9 Reaper hiện đại của không quân Mỹ bị rơi trên bầu trời Mosul, Iraq.

Theo Southfront, video đăng tải ghi lại hình ảnh một máy bay không người lái MQ-9 Reaper của Mỹ bị rơi trên bầu trời Mosul, Iraq và được các tay súng IS quay lại.

Tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng cũng được cho là thủ phạm đã bắn hạ chiếc máy bay thuộc không quân liên minh do Mỹ đứng đầu khi đang bay trinh sát gần sân bay Tal Afar đang bị IS kiểm soát.

Cánh truyền thông Amaq có liên quan tới IS cũng đã đăng tải những hình ảnh trên mạng xã hội Twitter và xác nhận đã bắn hạ chiếc MQ-9 Reaper của Mỹ.

Máy bay chiến đấu không người lái MQ-9 Reaper của Mỹ.

MQ-9 Reaper (mệnh danh “ác điểu bầu trời”) là một máy bay không người lái có khả năng chiến đấu được điều khiển từ xa hoặc tự hoạt động theo chương trình định sẵn trên phạm vi bay rộng. Mỗi máy bay MQ-9 do hãng General Atomics sản xuất có giá khoảng 16,9 triệu USD/chiếc.

MQ-9 Reaper được trang bị bom GBU-12 điều khiển bằng laser, tên lửa không đối đất AGM-114 Hellfire II, tên lửa không đối không AIM-9 Sidewinder và bom thông minh GBU-38 JDAM. Máy bay này có thể bay liên tục 14 giờ đồng hồ trong điều kiện mang tối đa bom hoặc tên lửa.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.