Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đầu tư học vấn cho con với Phú – An Gia Thành Tài
Wednesday, November 2, 2016 19:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Để đảm bảo cho tương lai của con trẻ trong bất cứ tình huống nào, giải pháp được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn là hoạch định sẵn kế hoạch tài chính cho con ngay từ khi con còn nhỏ.

Theo đó, lập kế hoạch tài chính cho tương lai của con cái đã trở thành một nhiệm vụ tất yếu của mọi gia đình ở các quốc gia phát triển. Những năm gần đây, xu hướng này dần lan rộng sang Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn.

Điều này đã kéo theo sự ra đời của nhiều sản phẩm bảo hiểm cho gia đình ngày càng sáng tạo và ưu việt hơn. Đáp ứng xu hướng thị trường cũng như nhu cầu mạnh mẽ từ người dân, ngày 31/10 vừa qua, Prudential Việt Nam đã đưa ra thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam sản phẩm Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn. Đây là một giải pháp tài chính giúp khách hàng an tâm thực hiện kế hoạch giáo dục cho con trước các rủi ro trong cuộc sống.

Đầu tư lớn nhất của nhiều gia đình Việt là đầu tư vào con trẻ

Theo đó, Prudential, Pru- An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn giúp khách hàng hoạch định tài chính trong hành trình vun đắp tương lai con trẻ với nhiều quyền lợi nổi bật như đảm bảo kế hoạch học vấn của con đầu tư với lãi suất cam kết và các khoản thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên.

Hơn nữa, đây còn là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính cho gia đình khách hàng trước các rủi ro trong cuộc sống với quyền lợi chi trả từ 100% số tiền bảo hiểm nếu không may người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng chủ động và linh hoạt trong việc hoạch định kế hoạch giáo dục cho con cái.

Không những vậy, với PRU-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn, người mua bảo hiểm còn được hỗ trợ tài chính trước các rủi ro khác như mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, tử vong do tai nạn, đồng thời họ còn có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để bảo vệ tài chính cho cả gia đình trước các rủi ro phổ biến trong cuộc sống.

Ngoài ra, sản phẩm này còn mang đến các quyền lợi đầu tư hấp dẫn thông qua các khoản thưởng duy trì hợp đồng từ 50% đến 150% phí bảo hiểm cơ bản của một năm và lãi suất đầu tư từ kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung.

Anh Trương Minh Vũ, một kỹ sư ngụ tại An Phú, quận 2, TP.HCM cho biết: “Vợ chồng tôi có hai con trai và chỉ mong các cháu sau này ăn học thành tài. Vì thế nên chúng tôi đã tích cóp dành dụm để đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ. Rất may là đúng dịp này thì chọn được sản phẩm PRU- An Tâm Trọn Đời- Kế hoạch học vấn của Prudential. Mua xong là cả nhà an tâm vì ngay cả trong trường hợp xấu nhất xảy ra thì tương lai học hành của con không dang dở. Hơn nữa, sản phẩm này của Prudential không chỉ có vai trò bảo vệ mà còn là một kênh đầu tư hiệu quả, mang tới sự an tâm cho cả gia đình trước cuộc sống ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro.”

Ông Phương Tiến Minh, Phó Tổng Giám đốc Marketing Prudential Việt Nam chia sẻ: “Việc cho ra đời sản phẩm Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn lần này của chúng tôi nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đó là những người trụ cột của gia đình rất quan tâm đến việc lên kế hoạch tài chính cho việc học của con trẻ, đặc biệt trong trường hợp không may có rủi ro xảy ra với người trụ cột của gia đình.

Chính vì vậy, Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn đã được thiết kế là một giải pháp kết hợp giữa quyền lợi bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống và quyền lợi đầu tư hấp dẫn. Và đặc biệt, sản phẩm thực sự linh hoạt để khách hàng thực hiện tốt nhất kế hoạch học vấn cho con. Đây cũng là sản phẩm thể hiện cam kết của Prudential luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam vừa bảo vệ bản thân và gia đình, vừa tích cực đầu tư giáo dục cho con cái để đảm bảo tương lai tốt đẹp mai sau.”

An Nhiên

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.